Xóa xăm bằng cách xăm màu da có thực sự hiệu quả?

xan-mau-da-3

Ngày nay, khi mà công nghệ phun xăm đang ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến. Thì có không ít trường hợp nhiều người muốn xóa đi hình xăm cũ để xăm một hình xăm mới phù hợp hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao mà công nghệ xóa xăm bằng cách xăm màu da chồng lên trên đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, liệu cách xóa xăm này có hiệu quả không? Đọc bài viết sau để có câu trả lời nhé.

xan-mau-da-1

Xóa xăm bằng cách xăm màu da đang được nhiều người quan tâm

Quá trình xóa xăm bằng cách xăm màu da

Như đã nói ở trên, xóa xăm bằng cách xăm màu da đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Xăm màu da được thực hiện bằng cách pha màu mực sao cho trùng với màu da người. Sau đó tiến hành phun xăm đè lên những đường xăm đã bị lỗi, thừa thãi hoặc đường xăm không được như ý. Bởi vì quy trình thực hiện của nó khá đơn giản và nhanh chóng. Nên cũng dễ hiểu vì sao khi đây là phương pháp xóa xăm rất được nhiều người lựa chọn.

Mực màu da có cấu tạo màu sắc giống y hệt như làn da người. Bởi trong màu sắc này nó có chứa nhiều sắc tố vàng nhạt. Do đó sử dụng màu da để xóa xăm rất hiệu quả và khó phát hiện. Tuy nhiên, để xóa xăm bằng màu mực này được hiệu quả. Chắc chắn, nó đòi hỏi người thợ phun xăm phải có tay nghề và kỹ thuật cao. Bởi nếu như những người chưa có kinh nghiệm xóa xăm bằng phương pháp này. Đảm bảo phần trăm lớn mực sẽ bị bết và làm lộ ra phần xăm cũ trước đó.

Chỉ khi thật sự đi đúng kỹ thuật phun xăm và đều lớp mực phun thì bạn mới có thể che phủ hoàn toàn những màu xăm cũ đậm màu. Đồng thời trả lại cho bạn màu da y hệt như nguyên bản của mình.

xan-mau-da-2

Quá trình xăm màu da cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Xóa xăm bằng cách xăm màu da có thực sự hiệu quả?

Chúng ta không thể nào phủ nhận được khả năng xóa xăm bằng mực da được. Thế nhưng, theo như một số ý kiến của các chuyên gia hàng đầu về da liễu hiện nay cho biết. Việc xóa xăm bằng mực chắc chắn không thể nào đem lại kết quả xóa xăm triệt để được. Thậm chí nó còn gây ra khá nhiều hậu quả nguy hiểm và những tổn thương nặng nề cho làn da của mình.

Ví dụ đối với những vết xăm cần che mờ với diện tích nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp xóa xăm này. Thế nhưng, nếu vết xăm đó có diện tích lớn và đậm. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn phương pháp này. Bởi nó sẽ đem lại nhiều hậu quả xấu như sau:

Để lại nhiều thương tổn trên da

Nếu bạn xăm lần đầu tiên, chắc chắn da bạn đã bị tổn thương ít nhiều. Vì vậy mà việc xăm đè mực da lên bên trên sẽ khiến cho các tế bào da lại bị xâm lấn thêm một lần nữa. Do đó mà khu vực da ở vị trí xăm hình cũng sẽ bị mỏng và yếu hơn. Cảm giác khó chịu và đau đớn cũng hơn lần đầu rất nhiều.

Mực xăm bị loang lổ

Bản chất của phương pháp xóa xăm bằng mực da đó chính là xăm đè màu da lên bên trên vết mực xăm cũ. Do đó mà màu mực cũ sẽ không được loại bỏ triệt để. Nó chỉ có thể được che đậy bằng màu mực da.

Bên cạnh đó, nếu màu mực mới không được xăm tỉ mỉ. Sau một thời gian nhất định, nó sẽ bị trộn lẫn với màu mực cũ. Điều này đã gây nên tình trạng bị lem nhem, loang lổ tại vị trí hình xăm. Từ đó gây nên tình trạng kém thẩm mỹ.

Hình xăm không được xóa triệt để

Khi xóa xăm bằng màu mực da, nó sẽ dần bị phai nhòa theo thời gian. Đồng thời, việc phun xăm đè lên một màu xăm cũ đậm hơn cũng khiến cho kết quả thẩm mỹ không thật sự hoàn hảo. Hình xăm này không những được xóa hết đi mà thậm chí còn xấu hơn trước cả khi bạn tiến hành xóa xăm.

Nguy cơ cao bạn phải xóa cả 2 lớp mực xăm

Có không ít các trường hợp khi bạn tiến hành sử dụng xóa mực xăm bằng màu da. Nó sẽ gây nên tình trạng da bị bết màu hoặc xóa không hết hoàn toàn được những lớp mực cũ. Từ đó gây ra tình trạng bị loang lổ. Vì vậy, để có thể khắc phục được tình trạng này. Nhiều người đã phải tìm tới phương pháp hút mực xăm để có thể loại bỏ đi những vết mực xăm gây mất thẩm mỹ trên.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết rằng màu da là màu mực khó xóa. Chính vì vậy việc xóa đi hoàn toàn cả 2 lớp màu bị loang lổ và trộn lẫn vào nhau thì khá khó. Theo đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể áp dụng những phương pháp thật sự phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

xan-mau-da-3

Xóa xăm không đúng cách sẽ để lại nhiều hậu quả xấu

Từ bài viết trên, các bạn cũng phần nào hiểu hơn về phương pháp xóa xăm bằng cách xăm màu da đúng không? Để sở hữu những màu mực phun xăm chất lượng nhất. Các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158