Xăm môi màu nào đẹp và trông tự nhiên nhất?

Trong nhiều năm trở lại đây, chúng ta đã không còn lạ gì về phương thức làm đẹp xăm môi. Bên cạnh những gam màu rực rỡ và cuốn hút người đối diện. Nhiều người lại có xu hướng lựa chọn những gam màu tự nhiên nhất với gương mặt. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân không biết nên xăm môi màu nào đẹp và trông tự nhiên nhất? Đọc bài viết sau để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

xam-moi-mau-nao-dep-1

Lựa chọn màu xăm môi màu nào đẹp và tự nhiên khiến nhiều người phân vân

Xăm môi màu nào đẹp và tự nhiên với gương mặt nhất?

Màu hồng nude

Những cô nàng sở hữu làn da trắng nếu yêu thích màu xăm môi tự nhiên thì hoàn toàn có thể lựa chọn mực xăm môi màu hồng nude. Đây là gam màu đại diện cho sự tự nhiên nhất. Nó giúp cho đôi môi của bạn có màu hồng phớt nhẹ. Do đó mà việc sở hữu làn da trắng thì gam màu này mới nổi bật trên gương mặt bạn được.

Màu hồng nude phù hợp với mọi độ tuổi cũng. Thế nhưng, hầu như chỉ những bạn trẻ mới lựa chọn màu xăm môi này. Nhất là những bạn mới xăm môi lần đầu hoặc muốn màu xăm môi nhẹ nhàng.

Trong khi đó, những người lớn tuổi hơn thì thường ít lựa chọn màu mực xăm tự nhiên này. Bởi màu sắc của nó quá nhẹ và thường không nổi bật. Điều này cũng có lý bởi người trẻ có thể xăm môi màu này và kết hợp việc thoa những màu son khác bên ngoài. Còn người lớn thì lại thích xăm môi màu đậm hơn để tiết kiệm được thời gian xăm môi của mình.

xam-moi-mau-nao-dep-2

Màu hồng nude tự nhiên y như màu môi thật

Xăm môi màu nào đẹp – Màu hồng cam

Màu hồng cam là gam màu tự nhiên được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Đây là gam màu được hòa quyện bởi hai màu hồng phớt và cam tươi. Màu sắc của gam màu hồng cam này không hề sến súa như màu hồng baby. Nó cũng không hề chói mắt và gây phản cảm như màu cam. Theo đó, màu hồng cam giúp cho đôi môi của bạn có màu sắc tự nhiên. Gam màu nhẹ nhàng cũng rất phù hợp với mọi màu da và nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

Một trong những ưu điểm khiến màu hồng cam rất được yêu thích còn nằm ở sự tiện ích mà nó mang lại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những màu son khác chồng lên chúng mà không lo màu son và màu mực xăm hoàn toàn không hợp nhau.

Tuy nhiên, mặc dù màu mực xăm này phù hợp với mọi làn da của cô nàng. Thế nhưng, những cô nàng sở hữu làn da sậm màu và sắc tố môi đậm thì cần nên cân nhắc việc sử dụng màu mực xăm này. Bởi sau khi phun xăm chúng sẽ khá nhạt và có thể gặp khó khăn trong việc lên màu.

Màu hồng đào

Màu hồng cam và màu hồng đào nhìn thì có vẻ là hai màu khá giống nhau. Thế nhưng trên thực tế, hai gam màu này vẫn có những nét riêng biệt mà chúng ta dễ dàng nhận ra.

  • Màu hồng cam: Màu hồng cam có tỉ lệ tone hồng và tone cam khá tương đồng với nhau. Chúng tạo ra màu mực xăm nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được sự tươi tắn cần thiết.
  • Màu hồng đài: Trong khi đó màu hồng đào lại sở hữu tone màu nhẹ nhàng hơn. Chúng cũng được pha trộn bởi hai gam màu là cam nhạt và hồng tươi. Thế nhưng, tỉ lệ giữa hai gam màu này lạ khá chênh lệch với nhau. Do đó mới dẫn đến sự khác biệt giữa hai gam màu này. Tone hồng chiếm tỉ lệ chính, trong khi đó sắc cam sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ hơn. Vậy nên, những cô nàng có làn da trắng bợt sẽ phù hợp với màu mực xăm này. Bởi màu hồng đào ấm áp sẽ giúp cho gương mặt của bạn được tươi tắn hơn rất nhiều.

Màu hồng đào sau khi phun xăm lên trông khá tự nhiên. Vậy nên bạn có thể thoải mái sử dụng những màu son khác để đánh chồng lên nhau. Hoặc dù cho bạn có đánh lòng môi hay cả môi thì màu hồng đào này cũng hoàn toàn có thể áp dụng được.

Màu hồng đào trông vô cùng tự nhiên và tươi tắn

Trên đây là 3 gam màu đẹp và tự nhiên nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn xăm môi màu nào đẹp và tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay 3 gam màu trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158