Vì sao phun môi màu hồng cam lại được nhiều chị em lựa chọn?

moi-mau-hong-cam

Phun môi màu hồng cam là màu môi được các chị em lựa chọn rất nhiều  trong thời gian qua. Đặc điểm của dịch vụ này không chỉ giúp các chị em khắc phục được nhược điểm màu thâm của đôi môi cũ. Mà còn giúp đôi môi trở nên quyến rũ đầy đặn, bóng đẹp hơn rất nhiều.

Vì sao màu hồng cam được chị em ưa chuộng?

Lý do khiến màu hồng cam là màu phun môi được các chị em ưa chuộng vì theo nhận định của các chuyên gia make up, màu hồng cam được lựa chọn và trở lên phổ biến như vậy là do, màu hồng cam không hề kén da. Và có thể làm nổi bật màu da một cách dễ dàng. Vì vậy khi phun môi sẽ phù hợp được rất nhiều đối tượng khác nhau.

moi-mau-hong-cam

Màu hồng cam được lựa chọn và trở lên phổ biến như vậy là do, màu hồng cam không hề kén da

Để sở hữu một đôi môi với tông màu hồng cam, chúng ta có rất nhiều lựa chọn kiểu phun môi. Bạn có thể chọn kiểu phun môi pha lê màu hồng cam, phun môi 3D màu hồng cam, hoặc phun môi xí muội màu hồng cam…

Phun môi màu hồng cam thích hợp với làn da nào?

Chính bởi màu hồng cam không hề kén da và có thể dễ dàng thích hợp với mọi màu da. Do đó, rất được ưa chuộng, và nhiều chị em phái đẹp tin tưởng lựa chọn màu xăm này. Dù bạn có làn da trắng mịn hay một làn da nâu bánh mật thì màu son môi này vẫn có thể giúp bạn tươi tắn và nổi bật một cách tự nhiên. Tuy nhiên, đối với những người có làn da trắng thì khi sử dụng màu xăm môi này sẽ đẹp hơn những người có làn da ngăm đen.

Với những chị em sở hữu màu da quá tối thì có thể tham khảo những lựa chọn khác. Bởi màu hồng cam có gam màu khá nhẹ nhàng, do đó gam màu này sẽ có thể không đủ độ sáng để khiến môi bạn thật sự nổi bật. Chính vì vậy, nên những bạn có sắc tố môi đậm thì cũng nên cân nhắc khi lựa chọn gam màu xăm môi này. Mặc dù găm màu này vẫn sẽ thích hợp với làn da của bạn nhưng đối với da đen và sắc tố môi thâm thì sẽ khó lên màu hơn. Và nếu bạn chọn phun môi hồng cam sau khi bong có thể sẽ không được như bạn mong muốn. Bạn có thể lựa chọn sang màu nổi bật hơn như: Đổ hồng, đỏ tươi, đỏ cam…

Màu hồng cam thích hợp với độ tuổi nào?

Màu hồng cam chính là màu sắc môi nhẹ nhàng, trẻ trung. Do vậy, khi phun môi có thể thích hợp với mọi độ tuổi. Tuy nhiên đối với những chị em có độ tuổi từ 40 tuổi trở xuống có tỷ lệ chọn gam màu này nhiều hơn. Đặc biệt với các chị em có độ tuổi từ 30 tuổi đến 20 tuổi là độ tuổi sử dụng và lựa chọn nhiều nhất.

moi-mau-hong-cam-1

Màu hồng cam chính là màu sắc môi nhẹ nhàng, trẻ trung

Xem thêm: Môi thâm nên phun môi màu gì?

Cũng chính bởi với độ tuổi này các chị em vẫn muốn thay đổi nhiều màu son môi khác nhau để tạo nên những nét đẹp khác nhau. Mà màu hồng cam là màu có gam màu nhẹ nhàng nên các chị em có thể dễ dàng tô các màu son khác mà vẫn lên tông dễ dàng.

Phun môi màu hồng cam có bền không?

Độ bền của màu môi hồng cam sẽ phụ thuộc vào mực phun và tay nghề bác sĩ của từng cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra chế độ ăn uống, sau khi xăm cũng là vấn đề quyết định đến khả năng bền màu của môi sau khi phun.

Ngày nay tại hầu hết các cơ sở thẩm mỹ loại mực phun xăm phổ biến thường được lựa chọn là loại mực phun/xăm Hàn Quốc, hoặc loại mực phun thảo dược. Với những loại mực này sẽ có thời gian bền màu môi sau khi xăm/phung. Thông thường sẽ kéo dài được trong khoảng 2-3 năm.

Trên đây là những thông tin về phun môi màu hồng cam vì sao được ưa chuộng? Phun môi màu hồng cam phù hợp với những chị e có làn da nào? độ tuổi nào?. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thể lựa chọn cho mình được màu son ưa thích và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158