Top 5 màu mực phun xăm được yêu thích nhất của thương hiệu Times

thuong-heu-times

Chất lượng mực là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến sự an toàn và tính thẩm mĩ của một ca phun xăm. Để tăng khả năng thành công của một ca phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây chính là những sản phẩm của thương hiệu TIMES đã. Và đang được người tiêu dùng tin dùng hiện nay.

Thương hiệu mực phun xăm TIMES

Thương hiệu mực phun xăm TIMES là thương hiệu cung cấp các sản phẩm phù hợp với làn da của người Châu Á. Đặc biệt là người da vàng như Việt Nam. Trên thị trường các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… thì mực phun xăm TIMES đang trở thành sản phẩm”gây bão”. Người tiêu dùng thế giới đều đánh giá rất cao.  Về chất lượng sản phẩm, độ an toàn và lành tính của các sản phẩm thương hiệu TIMES.

thuong-heu-times

Thương hiệu mực phun xăm TIMES là thương hiệu cung cấp các sản phẩm phù hợp với làn da của người Châu Á

Top 5 màu mực phun xăm chân mày được yêu thích nhất của thương hiệu TIMES

Mực màu trắng

Sản phẩm mực màu trắng của TIMES được sử dụng để mix các màu. Nếu pha màu mực phun xăm màu trắng với màu cam sẽ được màu cam sữa. Còn pha mực trắng với màu đen sẽ ra được màu xám.

Mực màu vàng nghệ

Mực màu vàng nghệ của TIMES được sử dụng để hạ lông mày màu đen. Màu mực này giúp xử lý tốt được những trường hợp màu lông mày bị trổ đỏ. Sau khi phun xong. Thì tán mực màu nghệ vào để chống trổ xanh, giảm độ đen đậm của lông mày.

Màu mực cam nguyên bản

Màu mực cam nguyên bản của TIMES có thể được sử dụng để xử lý tình trạng lông mày trổ xnh, hạ màu lông mày đen hiệu quả.

Mực màu da chuẩn

Mực màu da chuẩn của TIMES được sử dụng để mix với màu cam giúp xử lý tình trạng lông mày bị đậm màu quá. 

Mực màu đen mí

Mực màu đen mí được sử dụng để giúp khách hàng có thể sở hữu được một cặp lông mày sắc nét, màu sắc đậm hơn.

Ưu điểm của mực phun xăm chân mày TIMES

Sản phẩm duy trì kết quả thẩm mĩ ổn định: Mực phun xăm chân mày TIMES được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm có khả năng duy trì được kết quả ổn định, lâu dài thường từ 3-5 năm.

Sản phẩm lên màu dễ dàng và màu đậm: mực phun xăm TIMES sở hữu các thành phần tạo hạt dày đặc giúp lên màu dễ dàng và màu đậm.

thuong-hieu-times-1

Sản phẩm lên màu dễ dàng và màu đậm

Mực TIMES nhiều dưỡng chất do sở hữu công nghệ NaNo-silver hiện đại nhất thế giới. Với thành phần hạt màu nano siêu nhỏ, siêu mịn và siêu bám. Giúp màu lên tươi, đậm, đẹp trên 80% mà không cần bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác.

Giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng vì sản phẩm được thiết kế ngoài hoàn hảo, vỏ lọ được kháng khuẩn giúp tránh được các tác hại của môi trường bên ngoài như ánh sáng, vi khuẩn làm giảm hiệu quả của mực.

thuong-hieu-times-1

Sản phẩm bảo vệ sức  khỏe của khách hàng

Trên đây chính là thông tin về top 5 màu mực TIMES hiện được ưa chuộng nhất trên thị trường. Lựa chọn được sản phẩm mực an toàn là bước cần thiết để đảm bảo an toàn, thành công của 1 ca phun xăm thẩm mĩ.  Mực TIMES hiện nay được bán với giá phải chăng đi kèm chất lượng ưu việt giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158