Times – Mực phun xăm được ưa chuộng nhất hiện nay

muc-phun-xam-duoc-ua-chuong-2

Bạn là người có tay nghề phun xăm tốt cùng các hàng loạt các dụng cụ máy móc hiện đại. Do đó bạn đang cần tìm cho mình một dòng mực phun xăm tốt để có thể hoàn thiện sắc đẹp cho khách hàng 100%. Hoặc, nếu bạn là người có đạo đức nghề nghiệp cao và chỉ tin dùng những dòng mực phun xăm chất lượng. Chắc chắn, thương hiệu Times với sản phẩm mực phun xăm có các thành phần từ tự nhiên chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn. Đặc biệt, Times cũng là thương hiệu có các sản phẩm mực phun xăm được ưa chuộng nhất hiện nay.

muc-phun-xam-duoc-ua-chuong-1

Thương hiệu mực phun xăm Times luôn được đánh giá cực kỳ cao

Thương hiệu Times – Chuyên sản xuất những dòng mực phun xăm được ưa chuộng

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về các dòng sản phẩm mực phun xăm của thương hiệu Times. Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về ý nghĩa của tên thương hiệu này. Theo đó, Times là một từ Tiếng Anh và nó được hiểu là “thời đại”. Cái tên này có ý nghĩa vô cùng giá trị. Nó như muốn nói lên rằng đây chính là dòng mực phun xăm của thời đại. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ là dòng sản phẩm đứng đầu và luôn thống trị trong thị trường phun xăm bất kể thời gian.

Đặc điểm của mực phun xăm

Mực phun xăm Times được nghiên cứu rất lâu trước khi cho tiến hành sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thị trường. Theo đó, dòng mực phun xăm này rất phù hợp với làn da của người Châu Á. Đặc biệt là người Việt Nam với đặc trưng làn da vàng và dầu nên mực phun xăm thông thường rất khó để bám vào. 

Ngay từ khi vừa được ra mắt, dòng mực phun xăm Times này đã nhanh chóng gây “sóng gió” cực mạnh tại các nước như: Đài Loan, Malaysia, Hong Kong, Singapore, Thái Lan hay ngay cả Việt Nam,…. Giờ đây, chỉ sau khoảng vài năm được công bố trên thị trường. Thương hiệu mực phun xăm Times đã nhanh chóng tấn công vào thị trường Châu Âu. Nơi vốn mệnh danh là có quy trình kiểm định về độ an toàn sức khỏe cực kỳ nghiêm ngặt nhất trên thế giới. 

muc-phun-xam-duoc-ua-chuong-2

Mực phun xăm Times cực kỳ phù hợp với làn da của người Châu Á

Hiện nay, dòng mực phun xăm Times đang dần trở thành một trong những dòng mực phun xăm được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt, nó cũng được đông đảo chị em tin dùng. Một phần vì chất lượng của mực phun xăm sẽ cho kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài. Bình thường nó sẽ kéo dài từ khoảng 3 – 5 năm.

Thành phần của mực phun xăm được ưa chuộng

Mực phun xăm Times với các thành phần tạo hạt dày đặc. Nó cho khả năng lên màu rất đậm và cũng cực kỳ dễ dàng. Đồng thời, nhờ công nghệ sản xuất NaNo-silver hiện đại bậc nhất trên thế giới. Mực phun xăm Time có rất nhiều các dưỡng chất có trong đó, điển hình phải kể đến là collagen. Ngoài ra, chúng bao gồm thành phần hạt màu nano siêu nhỏ, siêu mịn và siêu bám màu. Nhờ đó mà chúng sẽ lên màu rất đệm, tươi và tự nhiên. Bạn cũng chẳng cần phải sử dụng bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ nào khác cả. 

Không chỉ vậy, mực cũng được thiết kế với vẻ ngoài cực hoàn hảo. Vỏ ngoài của lọ được kháng khuẩn 100% để có thể giúp tránh được các tác hại từ phía môi trường bên ngoài. Điển hình như vi khuẩn, ánh sáng,… Đó là những tác nhân làm giảm hiệu quả của mực cũng như tác động xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Mực phun xăm Times có giá bao nhiêu?

Như chúng tôi cũng đã đề cập đến ở trên. Thương hiệu Times chính là thương hiệu cung cấp các dòng mực phun xăm được ưa chuộng và cao cấp nhất hiện nay. Nó vốn được nghiên cứu và sản xuất dựa trên màu da. Cũng như các đặc tính cũng như cơ địa của từng người. Nhờ đó mà nó mang đến cho bạn màu sắc không bị biến đổi và cực kỳ bền đẹp. 

Mực phun xăm chất lượng cao và giá thành cũng cực kỳ phù hợp

Vậy nên, nếu bạn lựa chọn được cho mình dòng mực chất lượng, an toàn. Chắc chắn, hiệu quả của quá trình phun xăm sẽ được nâng cao hơn. Bởi cũng dễ hiểu, màu mực tốt sẽ giúp cho khu vực xăm được lên màu đẹp và đều hơn. Điều này cũng tác động phần lớn đến giá thành của mực phun xăm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua trang Web: WW.TIMES – PMU.COM hoặc thông qua số điện thoại: 0888 777 198 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158