Tìm hiểu quá trình pha màu mực makeup?

Cách pha màu mực makeup chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phun xăm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách pha màu mực lên màu đẹp.

Quy trình phối màu mực makeup

Quy trình phối màu mực make diễn ta theo các bước như sau:

  • Bước 1: xác định được loại màu mà bạn muốn sử dụng để pha là đậm, nhạt hay mờ,.. Mỗi khách hàng sẽ đòi hỏi những màu makeup khác nhau nên bạn phải thật cẩn thận và chú ý khi xác định màu pha nhé!
  • Bước 2: lựa chọn màu chính và màu phụ để pha nhé! Bạn nên chọn những cặp màu đối lập nhau trong bảng màu theo các đường tròn màu căn bản. Điều này giúp bạn không nhầm lẫn các màu lại với nhau.
  • Bước 3: phun màu theo  tỉ lệ thích hợp

Những lưu ý khi chọn mực phun makeup

Lựa chọn mực của thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm mực phun makeup khác nhau cùng với nhiều hãng khác đến từ nhiều quốc gia. Điều này cũng vô tình gây ra khó khăn cho các bạn khi muốn lựa chọn mực makeup uy tín. Vì vậy bạn phải luôn tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho bản thân loại màu mực chính xác và cực kỳ chuẩn.

cach-pha-mau-muc-makeup

Lựa chọn mực của thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn mực make up chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thương hiệu nổi tiếng sẽ phần nào giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu kĩ thành phần có trong mực

Để có thể giảm thiểu được những phản ứng phụ sau khi phun xăm thì bạn nên tham khảo các thành phần trong màu makeup nhé!

Thông thường, thành phần của mực makeup sẽ có các chất hóa học cũng như chất kim loại gây kích ứng cho da. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu như bạn không tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn sản phẩm mực makeup không chất lượng thì sẽ gây ra các tác dụng phụ cho khách hàng như mẩn đỏ, hay kích ứng

Kỹ năng pha màu mực tốt của chuyên viên

Để pha mực makeup lên màu chuẩn, đạt chất lượng thì bạn phải luôn trau dồi các kỹ năng pha màu hằng ngày. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể tham khảo những cách pha màu hot nhất hiện nay qua các phương tiện truyền thông như các blog làm đẹp, các diễn đàn học tập pha màu,.. Tất cả những điều này cũng sẽ khiến tay nghề cũng như cách phối màu mực makeup trở nên tuyệt vời hơn.

cach-pha-mau-muc-makeup-1

Kỹ năng pha màu mực tốt của chuyên viên

Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm pha mực makeup chuẩn cũng như biết cách lựa chọn màu makeup chất lượng hiện nay. Để có thể pha màu mực chuẩn thì bạn phải luôn trau dồi từng ngày và không ngừng học hỏi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158