Tiêu chí đánh giá mực phun xăm an toàn

Khi mà cuộc sống ngày càng bộn bề, người phụ nữ cũng theo đó mà bị cuốn vào hàng trăm công việc không chỉ gia đình mà còn bên ngoài xã hội. Điều này khiến cho họ không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân của mình. Tuy nhiên, nhờ sự ra đời của phun xăm thẩm mỹ mà việc làm đẹp đã trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn mực phun xăm an toàn chính là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó chính là yếu tố quan trọng không chỉ quyết định đến chất lượng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vậy nên, ngay trong bài viết sau. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về các tiêu chí quan trọng. Để có thể đánh giá mực phun xăm an toàn nhất hiện nay nhé.

muc-phun-xam-an-toan-1

Mực phun xăm an toàn đảm bảo tối đa chất lượng cũng như sức khỏe người dùng

Mực phun xăm an toàn cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, những loại mực phun xăm an toàn và có chất lượng cao đều có nguồn gốc minh bạch. Nhất là các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Tiêu biểu phải kể đến Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức,… 

Theo đó, để những sản phẩm mực phun xăm có thể được sản xuất tại các quốc gia này. Chúng cần phải trải qua cả một quá trình kiểm duyệt cực kỳ khắt khe. Do đó mà những sản phẩm có nguồn gốc từ nước này thường rất được đảm bảo về độ chất lượng cũng như an toàn sức khỏe.

Không chỉ vậy, những sản phẩm mực phun xăm an toàn này cũng cần phải có đầy đủ thông tin về: Thành phần, màu sắc, hạn sử dụng, tem nhãn,… Còn đối với những loại sản phẩm không được đảm bảo chất lượng. Chúng sẽ không có đầy đủ thông tin và nhãn mác. Hoặc cũng có nhãn mác nhưng chúng chỉ được dán một cách sơ sài và qua loa.

Thành phần có trong mực phun xăm

Mực phun xăm chính là thứ sẽ lưu lại trên làn da của chúng ta. Cho nên thành phần của chúng cũng là thứ mà chúng ta cần xem xét. Theo đó, là một sản phẩm chất lượng. Mực phun xăm cần có các thành phần không độc hại. Bên cạnh đó, thành phần kim loại có trong mực cũng chỉ được sử dụng ở mức độ cho phép theo đúng như quy định cho phép.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng mực phun xăm chính là mực phun xăm hữu cơ và mực phun xăm vô cơ. Theo đó, mực phun xăm hữu cơ được chiết xuất từ 100% thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Còn mực phun xăm vô cơ thì có tỉ lệ oxit kim loại chỉ được ở mức cho phép.

Mực phun xăm cần đảm bảo được an toàn một cách tốt nhất

Màu sắc đa dạng

Hiện nay, đa số các loại mực phun xăm thường có màu sắc rất đa dạng để có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, người thợ cũng có thể nâng cao sự đa dạng của màu sắc bằng cách pha các màu lại với nhau.

Cơ sở phân phối mực phun xăm an toàn

Thông thường, các sản phẩm mực phun xăm chất lượng sẽ được các nhà sản xuất cho phân phối tại các cơ sở uy tín. Do đó mà việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua mực phun xăm cũng rất quan trọng. Nó không chỉ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lựa chọn loại mực phun xăm uy tín. Đồng thời còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Times – Mực phun xăm an toàn đạt chuẩn quốc tế

Thương hiệu mực phun xăm TIMES là một trong những dòng mực nổi tiếng. Nó rất phù hợp với làn da của người châu Á. Đặc biệt là làn da vàng của người Việt Nam. Đây là nhãn hiệu đang không ngừng gây sóng gió trong các nước như Đài Loan,Malaysia, Hong Kong, Thái Lan… Hiện nay, dòng mực này đang nhanh chóng công vào thị trường Châu Âu ( ĐỨC). Đây vốn được biết là nơi đòi hỏi có độ an toàn sức khỏe nghiêm ngặt nhất.

Times – Mực phun xăm chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những dòng mực phun xăm chất lượng hàng đầu tại thương hiệu mực phun xăm này. Theo đó, để có thể sở hữu những dòng mực phun xăm Times uy tín và chất lượng nhất. Bạn vui lòng liên hệ ngay thông qua trang Web: WW.TIMES – PMU.COM hoặc số điện thoại 0888 777 198 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158