Tại sao màu vàng nghệ lại không thể thiếu trong phun xăm?

mau-vang-nghe

Màu vàng nghệ trong phun xăm có vai trò gì? vì sao gam màu vàng nghệ lại không thể thiếu trong phun xăm thẩm mỹ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Những màu mực không thể thiếu trong phun xăm

Trên thị trường mực phun xăm hiện nay có 2 loại mực phun xăm đó là loại được chiết xuất từ thành phần nguồn gốc tự nhiên loại này thường được các chị em gọi là mực xăm hưu cơ, loại còn lại là có thành phần những chất hóa học được gọi là mực xăm vô cơ. Dù là loại mực xăm nào đi nữa thì cũng sẽ đảm bảo có những màu săc cơ bản. Từ những màu này, chuyên gia phun xăm có thể tự pha chế tạo ra nhiều màu mực xăm đặc biệt để phục vụ theo yêu cầu của các khách hàng đưa ra. Cụ thể, những màu mực cơ bản trong phun xăm thẩm mĩ bao gồm:  Màu mực trắng, màu mực vàng nghệ, màu mực cam nguyên bản, màu da và màu đen.

Vai trò của màu mực vàng nghệ trong phun xăm

Phòng ngừa rủi ro của các đợt phun xăm trước đó

Trong phun xăm thẩm mỹ, màu vàng nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp khách hàng sở hữu được một đôi lông mày đều màu, không quá đậm không quá nhạt và đúng chuẩn với màu mực phun xăm.

mau-vang-nghe

Phòng ngừa rủi ro của các đợt phun xăm trước đó

Trước khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ, các chuyên viên sẽ tiến hành pha mực màu lông mày theo yêu cầu và sự tư vấn của họ để cho ra màu lông màu phù hợp và hài hòa với gương mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi môi lên màu chuẩn sau phun xăm (do yếu tố cơ địa, tay nghề của kỹ thuật viên, chế độ chăm sóc) khiến cho màu mực bị chuyển màu, loang màu sau khi chăm sóc tại nhà. Trong trường hợp này, thợ xăm sẽ sử dụng mực xăm màu vàng nghệ để phòng ngừa các rủi ro kết quả phun xăm đó.

Hạ tone màu đen đậm một cách hiệu quả nhất

Màu vàng nghệ trong phun xăm thẩm mĩ còn có tác dụng hạ tone màu đen đậm một cách tự nhiên nhất. Thợ xăm không dùng màu trắng trong trường hợp này vì có thể sẽ tạo mà màu lông mày nhạt hoặc bị ảo, không đẹp do đó màu vàng nghệ sẽ tương ứng phù hợp với tone màu da và cho ra kết quả đẹp nhất.

mau-vang-nghe-1

Hạ tone màu đen đậm một cách hiệu quả nhất

Xem thêm: Những màu mực thông dụng được sử dụng trong phun thêu chân mày

Củng cổ màu mực trong trường hợp lông mày bị trổ đỏ, trổ xanh

Màu vàng nghệ còn được sử dụng trong trường hợp củng cố màu lông mày bị trổ đỏ hoặc trổ xanh, đảm bảo mực xăm lên da hiệu quả và đúng màu, đúng độ đậm nhạt mong muốn.

Cách xác định màu mực xăm chân mày hiệu quả

Căn cứ vào độ tuổi

Độ tuổi đóng vai trò chủ chốt vì nhiều người phun xăm mày để trông trẻ hơn, sắc sảo và có nét hơn.  Nếu bạn đang ở độ tuổi dưới 35, thì hãy chọn cho mình những màu lông mày sáng một chút để thể hiện được các đường nét thanh thoát và trẻ trung trên gương mặt của bạn. Còn nếu bạn trên độ tuổi 35 thì hãy chọn những màu xăm đứng tuổi một chút, đậm màu hơn để tăng sự quý quái, lịch thiệp và trang nhã mới phù hợp với lứa tuổi của bạn nhé.

Dựa vào dáng mặt

Nếu như gương mặt của bạn khá to, có các đường nét khá đẹp và nổi bật thì nên lựa chọn những màu chân mày nhẹ nhàng, trầm một chút để tạo nên sự cân đối, hài hòa và nét tự nhiên cho tổng thể gương mặt. Ngoài ra, một gương mặt nhỏ nhắn, các đường nét không quá nổi bật thì bạn có thể tập trung gây sự chú ý, thu hút ánh nhìn từ đôi lông mày. Bạn nên chọn một màu lông mày sáng hơn một chút để gương mặt khi nhìn vào sẽ tươi sáng,

Dựa vào màu tóc

Mái tóc cũng là căn cứ quan trọng để lựa chọn màu lông mày phun xăm phù hợp. Một đôi lông mày phù hợp với màu tóc sẽ giúp bạn trông cá tính, dịu dàng và làm gương mặt trở nên thanh tú hơn đấy. Bạn cũng có thể chọn màu lông mày nhạt hơn màu tóc một chút để giảm đi độ sắc xảo, giúp gương mặt trông nữ tính và đoan trang hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158