Phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai là gì?

phun-xam-nghe-thuat-3-thang-phai-2

Phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai hiện nay đang được xem là một trong những trào lưu khá phổ biến. Hình thức này giúp những cô nàng cá tính có thể dễ dàng thay đổi hình xăm một cách dễ dàng. Hoặc là những cô nàng không muốn có một hình xăm vĩnh viễn trên da chẳng hạn. Vậy phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai này sở hữu những ưu điểm gì mà được nhiều người yêu thích như vậy? Đọc bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

phun-xam-nghe-thuat-3-thang-phai-1

Phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai hiện nay đang được xem là một trong những trào lưu khá phổ biến

Phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai là gì?

Phun xăm nghệ thuật là kỹ thuật phun màu lên da thông qua những đầu kim siêu nhỏ. Từ đó mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Hiện nay, hình thức phun xăm nghệ thuật sử dụng mực xăm với chất liệu thiên nhiên nên cực kỳ thân thiện với sức khỏe của khách hàng. 

Ngày nay, phun xăm nghệ thuật đang được ứng dụng cực kỳ thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ làm đẹp. Điển hình là dùng trong phun xăm môi, mí mắt, chân mày,… Nó sẽ tạo cho các bạn một khuôn mặt sắc nét, hài hòa hơn. Tuy nhiên, khác với phương pháp phun xăm truyền thống. Phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai lại có thời gian lưu giữ màu ngắn hơn. Tức là trong khoảng thời gian 3 tháng, màu mực phun xăm tự động biến mất. Thông qua đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phun xăm khác mình yêu thích mà không cần phải tốn công đi xóa xăm,…

phun-xam-nghe-thuat-3-thang-phai-2

Phương pháp phun xăm này có thời gian lưu giữ màu ngắn hơn so với phương pháp truyền thống

Ưu nhược điểm

Khi phun xăm nghệ thuật 3 tháng, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay sưng tấy. Đồng thời, màu mực phun xăm thẩm mỹ còn có thể giữ được trong khoảng thời gian từ vài ngày cho đến vài tháng. Nếu như bạn không thích thành phẩm phun xăm trước đó. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng đi một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do sử dụng những màu sắc phun xăm khác nhau. 

Tuy nhiên, phương pháp phun xăm nghệ thuật này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm chưa thể khắc phục được. Điển hình như hình xăm sẽ thường nhòe hơn so với hình xăm vĩnh viễn. Không những vậy, độ sắc nét cũng chi tiết cũng không được cao. Thậm chí, nếu da của bạn quá nhiều dầu thì hình xăm chắc chắn cũng sẽ không được đẹp. Đồng thời độ bền màu của nó cũng không được như mong muốn.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền màu của phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai là gì?

Hiện nay, có 2 yếu tố ảnh hưởng đến độ bền màu của phun xăm thẩm mỹ. Đó chính là cơ địa của mỗi người và chất lượng của dòng mực phun xăm. Nếu như cơ địa là yếu tố bên trong thì mực phun xăm chính là yếu tố bên ngoài.

Do đó mà cơ địa khó có thể thay đổi được. Vì vậy, bạn cần phải chăm sóc tốt cơ thể sau khi phun xăm. Có như vậy thì màu sắc mới được bền bỉ và kéo dài. Còn đối với chất lượng của mực phun xăm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng tác động đến độ bền của hình phun xăm. Đặc biệt, với các dòng mực tự nhiên. Hình xăm khi lên màu sẽ được đẹp và tươi tắn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, chất lượng của mực phun xăm cũng rất an toàn cho người sử dụng.

phun-xam-nghe-thuat-3-thang-phai-3

Cơ địa và chất lượng mực phun xăm ảnh hưởng đến độ bền màu của phun xăm 

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mực phun xăm ở đâu an toàn và chất lượng. Nhất là khi giữa thị trường đang tràn ngập các sản phẩm mực phun xăm nhan nhản. Việc lựa chọn dòng sản phẩm mực phun xăm chất lượng lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu mực phun xăm nghệ thuật 3 tháng phai chất lượng, hàng thật giá thật nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158