Phun xăm màu da nên hay không nên?

phun-xam-mau-da-3

Khi mà nhu cầu thẩm mỹ của mọi người đang được nâng cao như hiện nay. Nhiều phương pháp làm đẹp cũng theo đó mà xuất hiện ồ ạt. Trong đó, chúng ta nhất định không thể bỏ qua phương pháp phun xăm màu da đang khá thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, với những ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại. Nhiều khách hàng hiện nay cũng đưa ra câu hỏi. Liệu phun xăm màu da có tốt không? Có nên hay không? Để trả lời cho vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong nội dung của bài viết dưới đây nhé.

phun-xam-mau-da-1

Phun xăm màu da đang khá thịnh hành trong thời gian gần đây

Khái niệm

Mực phun xăm màu là tổng hợp của một set mực xăm chân dung đã được nhập khẩu từ Mỹ. Màu mực phun xăm này có chứa nhiều sắc độ màu vàng nhạt giống y hệt như màu da người. Sản phẩm được ứng dụng trong phun xăm thẩm mỹ với vai trò xóa xăm. Thực tế, việc pha trộn mực phun xăm này đòi hỏi các chuyên gia phải có sự tỉ mỉ và kiến thức sâu rộng mới có thể làm được. Còn trường hợp với những người thợ phun xăm mới học việc hay mới vào nghề. Chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện vì nó cực kỳ dễ thất bại.

Mực phun xăm màu là tổng hợp của một set mực xăm chân dung đã được nhập khẩu từ Mỹ

Phun xăm màu da được dùng cho những trường hợp nào?

Hiện nay, hầu hết những người sử dụng mực phun xăm màu da che sẹo đều là những người có nhu cầu cần được xóa xăm. Nguyên nhân là do những hình xăm cũ đã bị mờ, xấu hoặc đã cũ. Ngoài ra, màu sắc này còn được ứng dụng cho một số trường hợp sau đây:

  • Che đi các vùng da bị bạch biến
  • Khắc phục tình trạng bị loang sau khi phun xăm
  • Che sẹo lồi do nhiều nguyên nhân khác nhau
  • Che vùng da thâm không đều màu
  • Che đi các đường nét không cần thiết sau khi phun xăm

Ngày nay, phương pháp phun xăm màu da đang được khá nhiều người đón nhận bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. Điển hình như:

  • Che phủ hình xăm toàn diện: Việc phun xăm gam màu này lên bên trên lớp phun xăm cũ sẽ giúp bạn có thể xóa bỏ đi hoàn toàn các vết xăm cũ một cách nhanh chóng. Từ đó khiến cho làn da của bạn trở nên đều màu hơn rất nhiều.
  • Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí: Việc phun xăm không tốn quá nhiều thời gian như khi bạn phun xăm chân mày, môi,… Theo đó, chỉ cần một lần thực hiện là bạn có thể mang lại hiệu quả cực kỳ nhanh chóng. Đương nhiên, giá thành của sản phẩm này cũng cực kỳ phù hợp với nhiều khách hàng.

Có nên phun xăm màu da không?

Với những ưu điểm trên của mực phun xăm. Nhiều người tưởng chừng việc sử dụng mực phun xăm màu da là điều hiển nhiên. Thế nhưng, việc phun xăm gam màu này vẫn được các chuyên gia khuyến cáo là không nên. Bởi nó sở hữu khá nhiều khuyết điểm ảnh hưởng không chỉ đến vẻ ngoài mà còn sức khỏe của người sử dụng.

  • Mực chỉ có tác dụng được trong một thời gian ngắn. Trong trường hợp phun xăm chồng màu da còn gây nên tình trạng bị loang lổ cực kỳ kém thẩm mỹ. 
  • Nếu như bạn muốn xóa bỏ toàn bộ hình xăm thì sẽ cần phải xóa cùng lúc cả hai lớp mực. Điều này không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn cả chi phí nữa.
  • Đồng thời, vì thao tác nhiều lần trên da. Việc phun xăm sẽ gây nên những tổn thương và tăng khả năng nhiễm bệnh cực cao.

phun-xam-mau-da-3

Không nên sử dụng màu da vì nó mang lại nhiều mối nguy hiểm khác nhau

Vậy nên, thay vì sử dụng mực xăm màu da nguy hiểm. Các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những dòng mực phun xăm chất lượng. Hỗ trợ cho mục đích xóa xăm được hiệu quả hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158