Phun môi bằng mực hữu cơ bao lâu lên màu?

phun-moi-muc-huu-co-1

Nếu như lựa chọn phun môi bằng mực hữu cơ thì bao lâu để màu môi lên chuẩn nhất? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Khi lựa chọn mực phun xăm hữu cơ để phun xăm thẩm mĩ. Muốn biết câu trả lời về thời gian lên màu môi hữu cơ chuẩn nhất? và những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian lên màu sau khi phun? Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu?

Mực xăm hữu cơ thường chiết xuất từ những thành phần thực vật như chất màu azo, sắc tố hồ, sắc tố phthalocyanine, sắc tố quinacridone, sắc tố diazine, sắc tố đỏ perylene. Những  thành phần này của mực thường không nên màu tốt. Nếu như sử dụng phương pháp đưa mực lên trên bề mặt tổn thương da của kĩ thuật phun xăm thông thường.

phun-moi-muc-huu-co

Mực xăm hữu cơ thường chiết xuất từ những thành phần thực vật 

Chính vì vậy để giúp cho màu môi lên chuẩn nhất những spa. Viện thẩm mĩ hiện nay thường sử dụng thiết bị y khoa để tiêm mực xuống da. Nhằm lưu giữ màu cũng như phát huy tối đa ưu điểm của dòng mực xăm hữu cơ. Đây cũng là lý do khiến cho mực xăm hữu cơ có thời gian lên màu lâu hơn mực xăm vô cơ nếu cùng thực hiện một dịch vụ.

Thường thì sau khi sử dụng dịch vụ phun xăm môi bằng mực hữu cơ. Đôi môi sẽ lên màu trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày. Và sẽ lên toàn bộ màu trong 10-15 ngày tiếp theo. 

phun-moi-muc-huu-co-1

Đôi môi sẽ bắt đầu lên màu trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày 

Những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng lên màu mực hữu cơ?

Địa chỉ thực hiện phun môi

Địa chỉ thực hiện phun môi là một trong những yếu tố chủ chốt. Quyết định tới mức độ hiệu quả của dịch vụ phun môi như thời gian lên màu, thời gian lưu màu, lên màu chuẩn không,… Khách hàng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ của những đơn vị spa, thẩm mỹ uy tín, sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại. Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. 

phun-moi-muc-huu-co-2

Lựa chọn địa chỉ phun môi uy tín

Chế độ chăm sóc sau phun môi

Chế độ chăm sóc là yếu tố quan trọng để không gây biến chứng. Không kéo dài thêm thời gian lên màu cũng như ngăn ngừa nguy cơ tổn thương sau khi phun môi với mực xăm hữu cơ. Để màu môi lên chuẩn nhất, hãy chăm chỉ bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin A,C,E. Bằng việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng. Không nên tiếp xúc đôi môi sau khi phun trực tiếp với nước hoặc ánh nắng mặt trời. Để tránh đi những ảnh hưởng xấu đến thời gian lên màu.

phun-moi-muc-huu-co-3

Chăm sóc môi sau phun xăm

Cơ địa của khách hàng

Nếu như tất cả những yếu tố kia đều đảm bảo nhưng màu môi vẫn không lên chuẩn thì nguyên nhân có thể đến từ chính cơ địa của bạn. Cơ địa nhạy cảm có thể bị sưng, viêm, nổi mụn nước sau khi thực hiện phun môi, khiến thời gian để môi lên màu hiệu quả bị kéo dài, thậm chí ảnh hưởng tới màu lên không đúng như dự kiến. 

Chính vì vậy, hãy thăm khám và xác định xem liệu bạn có phù hợp để phun môi mực hữu cơ hay không, hoặc liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe để không gặp khó khăn trong quá trình lên màu.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp cho các chị em nắm được thời gian lên màu chuẩn khi thực hiện phun môi bằng mực hữu cơ cũng như chế độ chăm sóc cho đôi môi làm sao để màu môi lên chuẩn nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158