Những tone màu nâu trong mực phun xăm

tone-mau-nau

Thông tin về những tone màu nâu trong mực phun xăm được nhiều ngưởi.  tìm hiểu. Nếu so với sự phổ biến của màu đen thì màu nâu thời trước ít được nhắc đến hơn. Tuy nhiên, ở xã hộ hiện đại ngày nay, màu nâu lại đang lên ngôi bởi sự phù hợp và nhiều ưu điểm đặc biệt.

Nếu màu đen mang vẻ trầm hơn, có nhiều hơi hướng cổ điển hơn. Vậy thì màu nâu nhìn lại hiện đại và trẻ trung hơn. Không chỉ vậy màu  nâu còn rất sáng da và phù hợp với là da của đa số phụ nữ Châu Á.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tone màu nâu trong phun xăm và cách để pha những màu này khi sử dụng.

tone-mau-nau

Cần chọn màu mực thích hợp mới mang lại kết quả phun xăm tốt

Những lý do tone màu nâu được sử dụng nhiều

Tại sao những tone màu nâu trong mực phun xăm lại được yêu thích nhiều. Chắc chắn phải có lý do riêng.

Nếu như màu đen thường được gắn với những gì cổ điển. Những ai thích cổ điển và lớn tuổi một chút sẽ phù hợp hơn. Vậy thì tone màu nâu lại phổ biến và được chọn nhiều hơn bởi sự trung tín. Màu nâu không quá tối cũng không quá sáng. Mọi lứa tuổi từ lớn tuổi đến trẻ tuổi đều có thể lựa chọn tone nâu để phun xăm cho mình.

Ngoài ra, với tone màu nâu, khách hàng còn có thể yêu cầu thợ phun xăm pha màu. Để có được đúng màu mình yêu thích và hợp với làn da của mình.

Đặc biệt so với màu đen, màu nâu khi lên da sẽ phù hợp với làn da hơn. Nếu tone màu đen có xu hướng phù hợp với những người lớn tuổi. Vậy thì tone màu nâu sẽ thích hợp với nhiều người ở các độ tuổi khác nhau.

Có những tone màu nâu trong mực phun xăm nào?

Hiện nay, do nhu cầu lựa chọn những tone màu nâu trong mực phun xăm. Để làm đẹp, phun xăm ngày càng nhiều. Chính vì vậy tone màu nâu cũng đa dạng hơn và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Màu nâu phun xăm hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ khi nghe đến chắc chắn nhiều người sẽ hình dung đây là màu mà trong thẩm mỹ, làm tóc ứng dụng đã rất nhiều và trong thời gian dài.

Khi màu nâu hạt dẻ được dùng trong phun xăm thẩm mỹ. Nó cũng được lòng rất nhiều chị em. Bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đồng thời không bị lạc quẻ, lạc lõng trong nhiều không gian sống ở VN hiện nay.

Sử dụng màu nâu hạt dẻ để xăm chân mày, màu line mắt rất phổ biến và được nhiều chị em yêu cầu khi đi phun xăm.

Màu nâu chocolate

Màu nâu chocolate cùng với màu nâu hạt dẻ là 2 trong số những tone màu nâu được nhiều chị em yêu thích. Với riêng màu nâu chocolate, khi xăm lên chân mày vừa kiến tạo một vẻ đẹp tinh tế, vừa không kém phần sang trọng.

Đặc biệt, màu nâu chocolate cũng phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Nếu da bạn hơi kén chọn màu xăm, thì màu chocolate cũng là một gợi ý hay.

Màu nâu đỏ

So với 2 màu nâu kể ở trên, thì màu nâu đỏ sẽ hơi kén người một chút. Đặc biệt, màu nâu đỏ sẽ phù hợp với các chị em ưa cá tính, muốn tạo nét, tạo phong cách riêng. Vì màu nâu đỏ thuộc dạng màu ấm, nên khi phun xăm, màu nâu đỏ cũng đặc biệt phù hợp với những ai có làn da hơi trầm và yêu thích tone màu ấm hơn.

Không chỉ vậy, với những ai có khuôn gương mặt nhỏ nhắn thì sẽ thích hợp hơn với màu nâu đỏ này. Khi xăm chân mày màu nâu đỏ, nó sẽ làm gương mặt bạn có điểm nhấn, gương mặt sáng và thu hút hơn.

Màu nâu cafe

Đối với màu nâu cafe thì sẽ đặc biệt hơn các màu ở phí trên một chút. Bởi màu nâu cafe không có trong bảng màu nguyên gốc. Chính vì vậy, muốn chọn màu này để phun xăm bạn phải đảm bảo chọn được địa chỉ có kỹ thuật, có thợ phun xăm giỏi và có tay nghề cao.

Những nàng sở hữu làn da trắng sẽ thích hợp với màu nâu cafe hơn. Nếu phun xăm màu nâu cafe cho chân mày, cộng với một mái tóc nhuộn sẽ làm gương mặt nổi bật, cuốn hút.

tone-mau-nau-1

Có nhiều tone màu nâu khác nhau để khách hàng lựa chọn

Hướng dẫn 2 cách pha những tone màu nâu trong mực phun xăm

Mỗi khách hàng khi đi phun xăm sẽ chọn những tone màu nâu trong mực phun xăm khác nhau. Bởi màu da mỗi người khác nhau và phải làm sao để pha được màu mực phù hợp nhất với gương mặt.

  • Khi bạn pha tone màu mực nâu cho khách có làn da trắng

So với các khách hàng sở hữu làn da ngăm đen, thì với những ai có làn da trắng sẽ dễ pha màu mực phun xăm hơn.

Luôn luôn kỹ thuật viên phun xăm cần hỏi sở thích, yêu cầu của khách hàng là gì. Từ đó tùy mong muốn của mỗi người để điều chỉnh và pha màu mực phun xăm cho phù hợp.

  • Pha màu mực phun xăm cho người có làn da ngăm

Tone màu mực phun xăm đậm sẽ thích hợp hơn với người da ngăm. Nếu bạn chọn phun xăm màu nhạt thì sẽ không tạo được điểm đặc biệt, điểm nhấn.

Tỷ lệ thường để pha màu mực cho da ngăm là màu nâu đậm, kết hợp với 4 giọt màu nâu đen.

tone-mau-nau-2

Cần lưu ý pha màu phù hợp với làn da của khách

TIMES – đơn vị cung cấp những tone màu nâu trong mực phun xăm tốt nhất

Bạn đang cần tìm mua những tone màu nâu trong mực phun xăm, nhưng chưa chọn được địa chỉ nào như ý. TIMES là đơn vị bạn nên dành thời gian tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm phun xăm. TIMES sẽ mang lại cho bạn những màu mực ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158