Nguyên tắc pha màu mực phun xăm đạt chuẩn

pha-mau-muc-phun-xam

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đều mong muốn sản phẩm sau phun xăm  lên màu đẹp. Để lên màu đẹp, việc nắm được cách pha màu mực phun xăm đúng chuẩn  là vô cùng quan trọng. Nắm được nguyên tắc pha màu mực sẽ giúp các chuyên viên dễ dàng định hình, phân biệt được các loại màu sắc khác nhau, từ đó sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Vì sao cần phải nắm được nguyên tắc pha màu mực đạt chuẩn?

Thị trường mực phun xăm hiện nay có hai loại là mực hữu cơ và mực vô cơ. Hiện nay, đa số các sản phẩm mực bán ra thị trường đều được pha sẵn, thợ chỉ việc mua về và sử dụng mà không cần pha thêm bất cứ loại mực gì. Điều này khiến cho việc phun xăm dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn.

pha-mau-muc-phun-xam

Nắm được nguyên tắc pha màu mực phun xăm đạt chuẩn

Tuy nhiên, vẫn có một số loại màu mực chưa đạt được độ đậm nhạt theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế mà việc tự mình pha chế  màu mực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn màu mực lên đúng chuẩn tone theo yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm pha mực phun xăm thẩm mĩ

Kinh nghiệm pha mực phun xăm thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào mắt nhìn và kinh nghiệm làm nghề, mà mỗi thợ phun xăm. Càng làm nhiều và pha chế nhiều thì bạn sẽ tự rút ra được những kinh nghiệm và những bí quyết riêng độc quyền làm nên thương hiệu cho chính bản thân mình mà không sợ giống với bất cứ người thợ làm nghề nào.

pha-mau-muc-phun-xam-1

Kinh nghiệm pha mực phun xăm thẩm mĩ

Một khi đã nắm trong tay những cách pha cơ bản thì bất cứ màu nào mà khách hàng mong muốn hay yêu cầu thì bạn cũng sẽ dễ dàng đáp ứng được. Đó cũng là yếu tố giúp bạn quảng bá uy tín, thương hiệu cá nhân để thu hút nhiều khách hàng biết tới bạn hơn.

Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm như thế nào cho đúng?

Cấp độ 1: sử dụng 3 màu gốc nguyên bản đỏ – vàng và lục lam để phối với các màu.

Cấp độ 2: tạo màu chồng đơn, lấy màu đỏ + vàng = da cam; lấy đỏ + lục lam = tím; lấy vàng +lục lam = xanh lá cây.

Cấp độ thứ 3: sử dụng các gốc mực ở cấp độ 1 mix với màu được tạo ra ở cấp độ 2 ta sẽ được các màu: Đỏ cam – Vàng cam –Vàng xanh – Xanh lơ – Xanh tím và Đỏ tím.

Trên đây chính là những nguyên tắc pha màu cơ bản trong phun xăm để có thể cho ra màu mực ưng ý, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc pha màu mực phun xăm chỉ khuyến khích với các bạn đã nắm được nguyên tắc phối màu và nhận biết được gốc mực.

Nếu bạn chưa được học qua lớp đào tạo màu sắc, hoặc không nắm được quy tắc phối màu thì có thể sẽ không pha ra được đúng màu mực yêu cầu. Với những trường hợp như thế này thì việc lựa chọn các dòng mực pha sẵn uy tín, có như vậy thì màu mực mới lên chuẩn xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158