Nên sử dụng mực phun xăm hữu cơ hay mực phun xăm vô cơ

muc-phun-xam-huu-co-1

Nếu ai đã từng tìm hiểu hoặc làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ từ trước đến nay. Chắc chắn chúng ta cũng không còn xa lạ gì với hai cái tên mực phun xăm hữu cơ và mực phun xăm vô cơ. Đây là hai loại mực vô cùng phổ biến và được sử dụng trong công nghệ phun xăm hiện nay. Mỗi một loại sẽ đều có những ưu nhược điểm khác nhau và chất lượng của chúng chắc chắn cũng khác nhau. Vậy thực chất hai loại mực này là gì? Trong phun xăm thẩm mỹ thì nên sử dụng dòng mực nào? Tham khảo ngay bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Mực phun xăm hữu cơ và mực phun xăm vô cơ rất phổ biến hiện nay

Mực phun xăm hữu cơ là gì?

Mực phun xăm hữu cơ hay còn được biết với tên gọi là mực Organic. Đây là dòng mực có các thành phần tự nhiên nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng hiện nay và được đánh giá cao bởi tính an toàn.

Thậm chí, loại mực này còn được xem là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các cơ sở làm đẹp hiện nay. Sản phẩm này đã được trải qua cả một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và cực kỳ khắt khe từ các tổ chức có thẩm quyền. 

Những sản phẩm này sau khi được sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối về các thành phần sản xuất từ hữu cơ và thật sự lành tính đối với sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, sản phẩm mực phun xăm hữu cơ này lại không có khả năng bền màu cao như mực vô cơ. Thông thường, loại mực này chỉ có thể bám trụ trên da của người sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, màu sắc của chúng trên da bạn sẽ hoàn toàn biến mất và bạn có thể nhanh chóng đi phun xăm màu khác mà không cần có bất cứ sự can thiệp nào để làm mất đi màu mực còn sót lại.

Mực phun xăm vô cơ là gì?

Mực phun xăm vô cơ là dòng mực được làm chủ yếu từ các oxit sắt và nó cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm của dòng mực vô cơ này đến từ việc chúng cực kỳ dễ bám vào da của người phun xăm từ đó màu sắc của chúng được duy trì khá bền.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại rất dễ bị nhòe màu và thường hay để lại những đốm màu đỏ tía hay xanh xám trên da. Mặc dù mực xăm đã được phai đi qua nhiều năm. Đồng thời, mặc dù thành phần oxit sắt không phải là thành phần gây nguy hại cho da. Nhưng trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất các sản phẩm mực phun xăm vì lợi nhuận cá nhân và không đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm này. Vì thế mà nó đã bị cấm sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng được xem là một trong những lý do khiến cho mực phun xăm vô cơ ít được sử dụng hơn mực hữu cơ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

muc-phun-xam-huu-co-1

Mực phun xăm vô cơ có các thành phần từ Oxit sắt 

Nên chọn mực phun xăm hữu cơ hay vô cơ?

Nếu bạn thật sự không am hiểu về các dòng mực phun xăm, chắc chắn bạn sẽ không thể nào biết được các thợ phun xăm đã sử dụng loại mực xăm nào cho mình. Bởi thông thường, để có được màu sắc theo như như yêu cầu của khách hàng. Người thợ phun xăm sẽ phải pha màu từ những màu mực cơ bản theo một tỉ lệ nhất định. Đương nhiên, lọ mực mà các bạn nhìn thấy trong quá trình phun xăm chúng chỉ là những lọ mực không có nhãn mác và không rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên, nếu là những người làm nghề chân chính. Thì họ cũng sẽ không quan tâm đến việc khách hàng của họ có biết rõ họ đang sử dụng loại mực nào hay không. Bởi những loại mực mà họ cấp về để phun xăm cho khách hàng đều là những loại mực an toàn cho sức khỏe. Đồng thời màu sắc cũng phải lên đều và đẹp. Bởi chính những yếu tố này mới mang lại uy tín lâu dài cho họ.

Do đó, việc lựa chọn những dòng mực hữu cơ sẽ thường là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở làm đẹp. Bởi nếu là một cơ sở làm đẹp uy tín, chẳng ai tiếc đi vài ba trăm ngàn để sở hữu những sản phẩm kém chất lượng để phun xăm cho khách và mất đi uy tín của mình.

muc-phun-xam-huu-co-3

 Mực phun xăm hữu cơ là sự lựa chọn thông minh và an toàn nhất cho các cơ sở làm đẹp

Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm cho mình những sản phẩm mực phun xăm hữu cơ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua Website: WW.TIMES – PMU.COM hoặc số điện thoại 0888 777 198 để mua hàng nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158