Tiêu chí đánh giá mực xăm chất lượng

Hướng dẫn cách lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Mực xăm là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cho đôi môi hay đôi chân mày lên màu chuẩn đẹp sau khi phun xăm. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn mực phun xăm chất lượng nhất và dựa vào tiêu chí chí nào để đánh giá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn mực phun xăm chất lượng đóng vai trò rất quan trọng

Lựa chọn mực phun xăm chất lượng đóng vai trò rất quan trọng

Tầm quan trọng của chất lượng mực trong phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ được biết đến là một trong những giải pháp giúp mang đến cho bạn nét đẹp hoàn mỹ nhất. Trong phun xăm thẩm mỹ, mực phun xăm là yếu tố quyết định rất lớn nhất đến kết quả và độ an toàn đối với khách hàng.

Vì sau phun xăm thẩm mỹ thì mày, mí, môi có lên màu chuẩn hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của chuyên viên. Đồng thời, mực phun xăm cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ này.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn có thể thấy nhiều trường hợp khách hàng sau phun không lên màu, lên màu sai tone, hoặc không đều màu,… Đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng không hài lòng và đặc biệt là sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Bên cạnh đó, mực phun xăm ảnh hưởng đến độ an toàn của khách hàng nữa đấy. Vì nếu bạn vô tình chọn nguồn mực xăm kém chất lượng, nguy cơ gây ảnh hưởng đến khách hàng rất lớn. Đồng thời. nó còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác rất nguy hiểm.

Mực phun xăm còn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến độ bám màu, độ bám màu ở đây được biết đến không phải là thời gian lưu trên da bao lâu. Độ bám màu ở đây được hiểu là  giữ được màu mực chuẩn trong bao lâu. 

Do đó, nếu sử dụng mực xăm chuẩn, chất lượng chắc chắn sẽ tạo to ra lớp phủ mịn đẹp. Đó chính là lý do, nếu như mày, môi, mí của bạn đã làm lâu cũng không gặp các vấn đề về oxy hóa màu.

Với những chia sẻ trên đây, chăc schăn bạn cũng đã hiểu đuowcj chất lượng của mực phun xăm thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng như thế nào. Do đó, trước khi áp dụng phương pháp làm đẹp này thì bạn nên cân nhắc thật kỹ và nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Tham khảo thêm: TIMES GRAND MASTER 04

Tiêu chí lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mực phun xăm khác nhau để cho bạn lựa chọn. Để lựa chọn được cho mình dòng mực phun xăm chất lượng, bạn cần lựa chọn những dòng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng  để đảm bảo kết quả phun xăm tốt nhất.

Đồng thời, với những dòng mực phun xăm chất lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất và sự an toàn cho khách hàng. Với các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia lớn, dòng mực phun xăm sẽ luôn được kiểm duyệt kỹ càng trước khi tung ra thị trường.

Vì vậy, việc lựa chọn các dòng mực phun xăm đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ phần nào khiến bạn yên tâm hơn. Do đó, bạn đừng nên quá ham rẻ mà lựa chọn những dòng mực phun xăm kém chất lượng nhé.

Kiểm tra độ sánh của mực phun xăm 

Bên cạnh tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, việc kiểm tra độ sánh đều của mực phun xăm cũng sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng. Thông thường, những dòng  mực xăm kém chất lượng thường loãng hơn và sẽ không đều màu mực. 

Với tiêu chí đánh gái này, bạn có thể nhận biết bằng mắt thường hoặc dựa vào các công cụ chuyên dụng như que thử hay kính quang học. Như vậy sẽ giúp bạn có thể lựa chọn ra loại mực phun xăm tốt.

Sự đa dạng của màu mực phun xăm

Thông thường, các thương hiệu lớn cung cấp mực phun xăm thường có nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng. Do đó, những sản phẩm mực phun xăm đến từ các nhãn hàng này cũng sẽ rất đa dạng về màu sắc và chủng loại. 

Do đó, sự đa dạng về màu sắc mực phun xăm cũng là tiêu chí quan trọng sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp từ phía khách hàng. Đồng thời, đây cũng là tiêu chí giúp bạn lựa chọn được loại mực chất lượng nhất.

Thành phần của mực phun xăm

Hiện nay, có hai loại mực phun xăm chính là mực vô cơ và hữu cơ. Mặc dù mực phun xăm hữu cơ có tuổi thọ kém hơn so với mực xăm vô cơ, nhưng nó lại mang đến màu sắc sáng bóng và mềm mại hơn rất nhiều.

Đó cũng chính là lý do khách hàng hiện nay đa số yêu cần sử dụng mực xăm hữu cơ. Vì thế, tuy giá thành thường cao hơn mực vô cơ, nhưng dòng mực này an toàn và mang lại kết quả đẹp như mong muốn.

Hướng dẫn cách lựa chọn mực phun xăm chất lượng

Hướng dẫn cách lựa chọn mực phun xăm tốt

Tham khảo thêm: Nơi bán sản phẩm mực phun xăm chất lượng, giá rẻ nhất

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những tiêu chí lựa chọn mực phun xăm chất lượng. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158