Mực phun xăm Organic và những điều cần biết!

Xu hướng lựa chọn mực phun xăm Organic rất phổ biến hiện nay

Mực phun xăm đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, dòng mực phun xăm Organic luôn được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu. Vì sao lại như vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xu hướng lựa chọn mực phun xăm Organic rất phổ biến hiện nay

Xu hướng lựa chọn mực phun xăm Organic rất phổ biến hiện nay

Sự khác nhau giữa mực hữu cơ và mực vô cơ?

Trong những năm gần đây, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vì nó sẽ giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm về đôi chân mày hay đôi môi một cách nhanh chóng. Vì vậy mà phương pháp làm đẹp này đang được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đó chính là mực xăm. Vì vậy mà việc lựa chọn loại mực phun xăm tốt chính là tiêu chí vô cùng quan trọng.

Hiên nay, có 2 dòng mực phun xăm thẩm mỹ được sử dụng phổ biến đó là: mực phun xăm Organic và mực phun xăm vô cơ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại mực phun xăm phù hợp nhất.

Dòng mực phun xăm hữu cơ với các thành phần được chiết xuất chủ đạo từ thảo dược, nên sẽ phù hợp với làn da của bạn. Bên cạnh đó, dòng mực này còn đem lại khả năng lên màu tuyệt vời cũng như độ bền màu trong thời gian lâu dài. 

Dòng mực phun xăm vô cơ được chiết xuất với các thành thành phần hóa học, nên sẽ có giá thành rẻ hơn so với mực phun xăm hữu cơ. Tuy nhiên, dòng mực này cũng đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay và nhiều người cũng tin tưởng sử dụng.

Tham khảo thêm: TIMES GRAND MASTER L65

Mực phun xăm Organic –Sự lựa chọn tốt nhất của dịch vụ phun xăm

Trong thời gian gần đây, xu hướng thẩm mỹ và làm đẹp nhờ sử dụng những sản phẩm organic với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đang dần lên ngôi. Tong đó thì dịch vụ phun xăm thẩm mỹ sử dụng dòng mực này đang rất được ưa chuộng.

Đặc điểm chung của các loại sắc tố hữu cơ này, đó chính là chúng dễ bị phai màu hoặc bị phá hủy nhanh chóng khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Do vậy, dòng mực hữu cơ này sẽ không thể nào giữ màu tốt nếu như được sử dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ thông thường. 

Nhưng với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại, việc sử dụng một loại dụng cụ chuyên dụng để đưa mực xuống da thì mực Organic sẽ giữ được rất lâu. Bên cạnh đó, độ bền màu sẽ được cải thiện đáng kể và màu sắc sẽ trông tự nhiên hơn hẳn.

Khi sử dụng loại mực phun xăm này thì bạn cũng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mức độ an toàn. Vì sản phẩm mực phun xăm hữu cơ  trước khi tung ra thị trường phải trải qua các đợt kiểm định khắt khe. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ luôn đảm tối đa về chất lượng của mực phun xăm hữu cơ. 

Đây cũng chính là lý do khiến cho mực phun xăm hữu cơ khó sản xuất hơn. Đồng thời, sản phẩm cũng sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với dòng mực vô cơ. Nhưng đây lại là dòng mực phun xăm được rất nhiều cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng tin tưởng sử dụng.

Mực phun xăm Organic sở hữu nhiều tính năng đặc biệt

Mực phun xăm Organic sở hữu nhiều tính năng đặc biệt

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng mực phun xăm

Khi bạn áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ, bất kể bạn có sử dụng mực nào thì những yếu tố dưới đây chính là nguyên nhân dẫn đến chất lượng màu mực không lên màu giống như bạn mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Do cơ địa 

+ Cơ địa của mỗi người sẽ khác nhau, đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới khả năng lên màu của mực phun xăm. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố rất khó để có thể đảm bảo cho kết quả sau khi phun xăm thẩm mỹ.

+ Đặc biệt, những khách hàng có độ tuổi khác nhau cũng khiến cho màu mực sau khi phun xăm cũng bị ảnh hưởng. Do đó, khi áp dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn cơ sở làm đe uy tín và chất lượng để thực hiện.

Do trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên

+ Đối với những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật đi kim cũng như công nghệ phun xăm thẩm mỹ sẽ mang lại kết quả tốt nhất dù cho bạn lựa chọn mực hữu cơ hay vô cơ. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng vô cùng quan trọng.

Do chế độ chăm sóc vùng da sau khi phun xăm thẩm mỹ

+ Dù cho bạn lựa chọn mực phun xăm vô cơ hay hữu cơ, việc chăm sóc các vùng da sau khi phun xăm thẩm mỹ đúng cách cũng là điều vô cùng quan trọng. Vì đây chính là yếu tố sẽ quyết định đến kết quả đôi môi hnay đôi mày có lên màu chuẩn đẹp không đấy.

Kết quả phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Kết quả phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tham khảo thêm: Mực phun xăm nên được bảo quản như thế nào?

Với bài viết được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã bỏ túi được những thông tin cơ bản về mực phun xăm Organic và các yếu tố liên quan trong dịch vụ phun xăm. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158