Mực phun xăm Organic là mực gì?

muc-phun-xam-organic-2

Với những tín đồ đã từng sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Chắc chắn không còn xa lạ với mực xăm organic. Đây là sản phẩm mực xăm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiện đang được thị trường phun xăm thẩm mĩ rất ưa chuộng hiện nay.

Mực xăm organic có đặc điểm gì?

Như đã giới thiệu mực xăm organic là sản phẩm mực xăm hữu cơ. Khái niệm “hữu cơ” đã quá quen thuộc với sức khỏe của chúng ta. Đây là những sản phẩm được sản xuất bằng phương thức. Và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay phân bón tổng hợp nào. 

Mực xăm organic cũng là sản phẩm mỹ phẩm hướng đến sự tôn trọng con người. Môi trường và được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về an toàn cho người sử dụng. Từ những tổ chức kiểm định hàng đầu trên thế giới.

muc-phun-xam-organic

Mực xăm organic cũng là sản phẩm mỹ phẩm hướng đến sự tôn trọng con người

Lý do các sản phẩm mực xăm hữu cơ ra đời là do người tiêu dùng hiện nay. Họ ý thức được giá trị và chất lượng của từng sản phẩm đối với sức khỏe của chính mình. Phái đẹp thích làm đẹp theo xu hướng tự nhiên hóa, càng tự nhiên càng đẹp, càng tự nhiên càng tốt. Vậy nên các chủ spa, chủ tiệm phun xăm ưu tiên lựa chọn mực xăm Organic. Để tạo nên thương hiệu và uy tín của mình.

Ưu điểm của mực xăm organic

Ưu điểm khi sử dụng mực xăm organic cho phun xăm thẩm mỹ đó chính là:

  • Sản phẩm được chiết xuất 100% tự nhiên, không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào
  • Mực không chứa kim loại nặng trong thành phần, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối
  • Sử dụng mực xăm organic giúp lên màu chuẩn, hài hòa với màu da, độ giữ màu lâu theo thời gian
  • Mực xăm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.
  • Sau khoảng 3 – 5 năm, mực xăm sẻ tự bay màu hoàn toàn. Không để lại bất kì đốm màu loang lỗ nào trên môi. Bạn có thể thay đổi màu xăm theo xu hướng mà không sợ ảnh hưởng tới môi.

muc-phun-xam-organic-1

Ưu điểm của mực xăm organic

Lưu ý khi lựa chọn mực xăm organic chất lượng

Để lựa chọn được mực  xăm organic chất lượng. Người tiêu dùng cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của mực.  Để chắc chắn loại mực bạn cần dùng là thật hay giả, cao cấp. Hay không thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của mực trước khi mua. Một cách khác giúp bạn phân biệt được mực xăm organic là chính hãng hay bị làm giả là dựa vào độ sánh của mực. Điều này có thể được kiểm nghiệm bằng mắt thường hoặc bằng các phương pháp vật lý cơ bản như dùng tay, que thử hoặc kính quang học.

Nên lựa chọn những sản phẩm có ghi rõ ràng thành phần trên bao bì. Nhiều loại mực trên thị trường hiện nay không ghi rõ thành phần dẫn đến những phản ứng phụ sau khi phun xăm. Chính vì vậy việc biết rõ về thành thần loại mực mà mình đang thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng là điều rất quan trọng.

muc-phun-xam-organic-2

Nên lựa chọn những sản phẩm có ghi rõ ràng thành phần trên bao bì

Trên đây chính là những thông tin giúp người dùng có thể hiểu thêm về sản phẩm mực xăm organic. Với độ lành tính và an toàn với sức khỏe người sử dụng, mực xăm organic đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phun xăm thẩm mĩ.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158