Mực phun môi kém chất lượng nguy hiểm như thế nào?

muc-phun-xam-kem-chat-luong

Nếu không may mắn bạn sử dụng phải dịch vụ của những đơn vị phun xăm thẩm mỹ “chui” không uy tín. Sử dụng sản phẩm mực xăm kém chất lượng. Thì hậu quả là không thể lường trước được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những tác hại khôn lường. Của việc sử dụng mực phun môi kém chất lượng.

Tình trạng mực xăm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường

Phun xăm thẩm mỹ đang là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Cũng chính vì điều này, ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ, vì lợi nhuận. Bất chấp sự an toàn sử dụng các sản phẩm mực phun xăm giá rẻ. Không được kiểm định chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn nhiều rủi ro với sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sự “dễ tính” và chưa cập nhật thông tin đúng đủ của một bộ phận khách hàng. Cũng tạo điều kiện cho tình trạng sử dụng mực xăm kém chất lượng diễn ra tràn lan hơn. 

Hậu quả sử dụng mực phun xăm kém chất lượng

Dị ứng với mực xăm

Hậu quả của việc sử dụng mực phun môi kém chất lượng là tình trạng dị ứng với mực xăm. Biểu hiện của tình trạng này là khách hàng bị viêm da, bong tróc kéo dài. Làn da môi của chúng ta thường rất nhạy cảm, việc sử dụng sản phẩm mực kém chất lượng. Sẽ gây ra phản ứng bất thường ở phần da của môi.

muc-phun-xam-kem-chat-luong

Dị ứng với mực xăm

Môi bị nhiễm trùng và sưng tấy kéo dài

Sử dụng mực phun xăm kém chất lượng là nguyên nhân khiến cho môi bị nhiễm trùng và sưng tấy kéo dài. Nguy hiểm hơn là khách hàng có thể bị chảy máu và nổi mụn. Nếu gặp phải tình trạng này bạn cần nhanh chóng nhờ tới sự trợ giúp. Và điều trị kịp thời của các bác sĩ. Tránh để tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe.

muc-phun-xam-kem-chat-luong-1

Môi bị nhiễm trùng và sưng tấy kéo dài

Nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm

Mực phun xăm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Còn là nguyên nhân khiến khách hàng mắc phải các bệnh truyền nhiễm. Chính vì vậy việc đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo vệ sinh an toàn là vấn đề được các cơ sở thẩm mỹ đặt lên hàng đầu. Vì sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Môi không lên màu hoặc lên màu không đúng tông

Tất nhiên điều này sẽ còn phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên nhưng nhìn chung thì tình trạng môi không lên màu hoặc lên màu không đúng còn do ảnh hưởng của chất lượng mực. 

muc-phun-xam-kem-chat-luong-2

Môi không lên màu hoặc lên màu không đúng tông

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, người tiêu dùng cần “khó tính” hơn khi lựa chọn những địa chỉ phun xăm thẩm mĩ. Bạn nên lựa chọn những loại mực xăm đảm bảo chất lượng của các thương hiệu lớn, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như TIMES, Hikato, Amiea…

 

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hẳn các bạn đã biết nên hay không nên sử dụng mực xăm giá rẻ. Thiết kế, làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai, nhưng hãy nhớ, làm đẹp luôn phải đi đôi với an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158