Loại mực phun xăm Hàn Quốc lên màu chuẩn, chất lượng cao

muc-xam-han-quoc-3

Bạn thích mực xăm Hàn Quốc, và bạn muốn lựa chọn loại mực này để sử dụng trong phun xăm. Nhưng bạn cũng chưa thực sự hiểu nhiều về các dòng mực hàn quốc, chưa hiểu kĩ về những ưu điểm, điểm đặc biệt của nó để cân nhắc có nên mua dùng hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mực phun xăm Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về dòng mực này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

muc-xam-han-quoc-1

Mực xăm hàn quốc những năm gần đây rất được ưa chuộng

Mực xăm hàn quốc lên màu đẹp, tương thích làn da tốt

Một trong những ưu điểm của mực xăm hàn quốc đó là dòng mực này lên màu đẹp, đều màu và lên đúng với màu khách hàng yêu cầu ban đầu. Điều này tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Bởi bất cứ ai đi phun xăm cũng mong muốn sau khi mình hoàn thành kết quả phun xăm xong, vậy thì màu lên sẽ đúng như màu mình yêu cầu. Đồng thời làn da ở vị trí phun xăm mềm, mực phun xăm mịn vào da. Như vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người phun xăm.

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của phần lớn khách hàng, các đơn vị nghiên cứu và sản xuất các loại mực phun xăm hàn quốc mang đến cho bạn lựa chọn sản phẩm mực xăm với những ưu điểm tuyệt vời nhất. Phần lớn mực phun xăm đến từ Hàn Quốc đều có chất lượng cao, phù hợp với phong cách phun xăm của người á đông. 

Sản phẩm mực còn có độ tương thích cao với làn da, như vậy sẽ tránh tình trạng mực rơi vào tình trạng dị ứng hoặc làm bạn cảm thấy khó chịu. Tùy nhu cầu để có sự lựa chọn loại mực phun xăm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Như vậy các loại mực xăm hàn quốc cũng rất đáng để tìm hiểu.

Mực lâu trôi, khả năng bám dính cao

Với dòng mực xăm hàn quốc, mực được sản xuất sau khi sử dụng phun xăm lên da cũng rất lâu trôi. Điều này mang đến cho bạn sự lựa chọn mực tốt. Bởi nếu dòng mực kém chất lượng, vậy thì sẽ dẫn đến tình trạng đó là sau khi phun xăm xong, mực sẽ nhanh bị mờ đi như vậy sẽ làm cho người đi phun xăm cảm thấy kết quả thẩm mỹ sau phun xăm thời gian duy trì quá ít. Họ sẽ không cảm thấy thoải mái, và cảm thấy không xứng đáng với số tiền cũng như công sức bỏ ra để đi phun xăm.

Tuy nhiên, riêng với mực xăm hàn quốc, nhược điểm này đã được khắc phục triệt để. Bởi dòng mực phun xăm này mang đến cho người phun xăm kết quả được duy trì lâu, tối đa. Có loại mực có thể bền màu đến 3 năm hoặc 4 năm. Bạn có thể yên tâm hơn lựa chọn loại mực này để sử dụng.

Nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua mực phun xăm

Giá mực xăm hàn quốc bao nhiêu?

Tìm hiểu về mực xăm Hàn Quốc giá bao nhiêu cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Bởi mỗi loại mực phun xăm sẽ có mức giá khác nhau. Dù vậy cũng sẽ có những đặc điểm quyết định đến mức giá của mực phun xăm trên thị trường:

  • Mực được cung cấp bởi đơn vị nào, có tiếng hay không? Nếu các đơn vị cung cấp mực càng nổi tiếng, càng được nhiều người biết đến thì giá thành mực sẽ cao hơn so với các đơn vị chưa có tiếng trên thị trường.
  • Mực được sản xuất bởi thành phần nào: Mực được chiết xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên sẽ có giá thành cao hơn mực được vô cơ. Vì vậy tùy thành phần của mực phun xăm mà sẽ có sự khác biệt nhau về giá thành.
  • Mực có an toàn, đảm bảo lên màu đẹp, mịn hay không: Đây cũng là yếu tố sẽ tác động đến giá thành của mực phun xăm. Nếu mực chất lượng kém, sử dụng những sản phẩm, thành phần không tốt, vậy thì giá thành sẽ thấp hơn. Ngược lại, những sản phẩm được sản xuất tốt, thành phần có sự chọn lọc cao. Vậy thì giá thành sẽ cao hơn bởi giá trị sản phẩm mang đến cho bạn cũng cao hơn.

Mẹo để chọn được mực xăm tốt, thích hợp nhất

Muốn chọn được mực xăm hàn quốc để sử dụng. Nhưng bạn chưa biết nên chọn loại sản phẩm nào, làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng cao nhất. Hãy tham khảo một số mẹo:

  • Tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm

Tìm hiểu, tham khảo thông tin về mực phun xăm rất quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về mực phun xăm, vậy thì có thể tham khảo và có được những thông tin quan trọng cần thiết.

  • Chọn mực phun đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình

Nên ưu tiên chọn những loại mực đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Như vậy mực sẽ mang lại hiệu quả tối ưu, đồng thời chọn được đúng loại mực cần.

  • Cần sự kiểm tra kĩ về thành phần, xuất xứ của mực

Nên dành thời gian để kiểm tra về thành phần, xuất xứ để đảm bảo mực phun xăm chất lượng cao.

muc-xam-han-quoc-3

Tìm nơi cung cấp mực phun xăm uy tín, chất lượng cao

TIMES – đơn vị cung cấp các loại mực xăm Hàn Quốc chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua mực xăm Hàn Quốc? Nhưng chưa biết địa chỉ, đơn vị nào cung cấp uy tín. TIMES là địa chỉ bạn có thể dành thời gian tham khảo. Liên hệ ngay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158