Loại mực phun xăm Hàn Quốc có tốt không?

Dòng mực phun xăm Hàn Quốc hay Nhật Bản, hoặc các dòng sản phẩm mực phun xăm Châu Âu những năm gần đây được lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn mực phun xăm của Hàn Quốc để dùng hay không. Vậy thì bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm mực phun xăm này.

muc-phun-xam-han-quoc-1

Mực phun xăm cần được chọn lựa cẩn thận

Mực phun xăm Hàn Quốc là gì?

Dòng mực phun xăm Hàn Quốc là loại mực dùng để phun xăm được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.

Từ lâu, Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia rất phát triển về ngành công nghiệp thẩm mỹ và phun xăm. Vậy nên những dòng sản phẩm mực phun xăm được sản xuất ở đây cũng rất uy tín và chất lượng, được nhiều người tin dùng.

Mực phun xăm Hàn Quốc rất thông dụng và có nhiều loại sản phẩm, chính vì vậy nên người dùng cũng có nhiều hơn những sự lựa chọn. 

Nếu bạn cũng đang cân nhắc chọn mực phun xăm Hàn Quốc thì cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm này và chọn sản phẩm phù hợp dành riêng cho mình.

Dù là dòng sản phẩm mực phun xăm nào cũng sẽ có 2 loại bạn có thể lưu ý:

Mực phun xăm hữu cơ

Với mực phun xăm hữu cơ, đây là loại mực phun xăm đáng đứng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng hiện nay. Với dòng sản phẩm này,  vì thành phần được làm chủ yếu từ các thành phần hữu cơ, có lợi cho sức khỏe, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên. Vậy nên nó rất được ưa chuộng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Những loại mực phun xăm hữu cơ này cũng tồn tại một số nhược điểm nhỏ đó là sản phẩm khó lên màu, bạn sẽ khó có được màu xăm thẩm mỹ như ý nếu không thực hiện theo đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, giá thành của mực phun xăm hữu cơ cũng rất cao, vì phải trải quá trình chiết xuất, cộng với sự kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Nên loại mực phun xăm hữu cơ thường có giá thành cao hơn.

Mực phun xăm quyết định đến kết quả sau thực hiện

Mực phun xăm vô cơ

Mực phun xăm vô cơ có thành phần chủ yếu được làm từ oxit sắt, các thành phần chủ yếu trong đó cũng là sắt, chì, thủy ngân…

Ưu điểm của sản phẩm mực phun xăm vô cơ là khi phun xăm thẩm mỹ nó sẽ lên màu đẹp, bám rất bền lâu trên da.

Nhưng theo một nghiên cứu, vì thành phần của nó có chứa chì, các loại oxit sắt nên sẽ dễ gặp những biến chứng cũng như những rủi ro có hại cho sức khỏe sau phun xăm.

Chính vì lí do đó, bạn phải đặc biệt cân nhắc về các loại mực phun xăm thẩm mỹ. Từ đó thận trọng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mực phun xăm có rất nhiều loại

Ưu điểm của mực phun xăm Hàn Quốc

Hiện nay, dòng mực phun xăm này được lựa chọn để sử dụng rất nhiều. Tùy vào sự chọn lựa sản phẩm khác nhau mà sẽ có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó.

Sở dĩ dòng mực này được chọn lựa và sử dụng nhiều như vậy. Bởi lẽ dòng mực phun xăm này tồn tại rất nhiều những ưu điểm khác nhau:

  • Mực sắc bén, hạn chế sự phai màu qua thời gian: Điều này rất quan trọng với các loại mực xăm hiện nay. Việc mực sắc bén sẽ mang đến cho khác hàng hình xăm đẹp, tinh tế, ấn tượng. Khi xăm lên, phần lớn các khách hàng đều sẽ mong muốn màu mực bền lâu, ít phai mờ. Và mực phun xăm của đất nước xử Củ Sâm đáp ứng được yêu cầu này.
  • Được lựa chọn chiết xuất từ thiên nhiên: Với các thành phần chủ yếu hữu cơ, được chiết tách từ thiên nhiên. Nên sản phẩm khi sử dụng hạn chế gây tình trạng có hại cho sức khỏe. Thay vào đó, mực phun xăm an toàn cho người dùng.
  • Bảng màu luôn được cập nhật liên tục: Để bắt kịp xu hướng và đòi hỏi sử dụng các loại mực xăm trong thời hiện đại luôn biến đổi ngày nay. Mực phun xăm cũng liên tục thay đổi bảng màu. Đồng thời cập nhật thêm các loại bảng màu mới. Để khách hàng có thể dễ dàng chọn loại sản phẩm cần dùng.
  • Lên màu chuẩn: Sau khi xăm lên da, màu sẽ lên rất chuẩn và đẹp. Đúng hệt như màu mong muốn. Vậy nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng để xăm thẩm mỹ.

Mực phun xăm Hàn Quốc được lựa chọn nhiều

Chọn mực phun xăm Hàn Quốc nên lưu ý gì?

Khi chọn mực phun xăm của xứ sở Kim Chi để sử dụng. Bạn nên lưu ý một số điều này:

+ Chọn sản phẩm mực phun xăm từ hãng uy tín

+ Tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ để chọn đúng sản phẩm mong muốn sử dụng

+ Đảm bảo chọn nơi cung cấp với mức giá thành phải chăng.

+ Xem thành phần của sản phẩm.

TIMES – đơn vị cung cấp mực phun xăm Hàn Quốc giá tốt, sản phẩm chất lượng

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp mực phun xăm Hàn Quốc để mua sử dụng. Vậy thì TIMES là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Với mong muốn mang đến cho bạn dòng sản phẩm tốt, chất lượng, TIMES cam kết mọi sản phẩm được sản xuất với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158