Làm nhạt màu môi sau khi phun xăm như thế nào?

lam-nhat-mau-moi

Không phải lúc nào phun xăm môi cũng thành công và lên màu như mong muốn ban đầu. Vì một số nguyên nhân khiến cho màu môi bị đậm hơn so với màu mong muốn của bạn.  Trong trường hợp này cần làm nhạt màu môi sau khi phun xăm như thế nào?

Những nguyên nhân khiến cho màu xăm bị đậm 

Trang thiết bị lỗi thời, kém chất lượng

Nguyên nhân khiến cho màu môi quá đậm có thể là do máy xăm không tốt, lạc hậu cùng với kỹ thuật được sử dụng ở cơ sở phun xăm lỗi thời, sử dụng đầu kim to để phun xăm,… sẽ khó điều chỉnh lượng mực khi đưa vào môi, dễ khiến lượng mực xăm đi vào môi nhiều hơn quy định. Đây là nguyên nhân khiến môi bị tổn thương môi nhiều hơn, vết thương trên môi bị xấu, dễ nhiễm trùng và làm màu môi lên không chuẩn.

Mực xăm kém chất lượng

Việc sử dụng những loại mực xăm không rõ nguồn gốc, giá rẻ sẽ làm cho màu xăm bám chặt vào môi, khó điều chỉnh màu theo ý muốn, khiến môi sau khi xăm có thể không lên màu hoặc màu môi bị đậm hơn yêu cầu ban đầu.

Tay nghề chuyên viên yếu kém

Tay nghề của chuyên viên phun xăm còn yếu kém, không biết cách pha chế màu mực, không biết cách thao tác đầu kim,… Khi tay nghề thợ xăm còn non kém, chưa đủ kinh nghiệm để pha màu và đi màu bằng máy thì môi sau khi phun xăm dễ không lên chuẩn màu.

lam-nhat-mau-moi

Màu xăm bị đậm

Cách làm nhạt màu môi xăm

Làm nhạt màu môi bằng chanh tươi

Chanh tươi là loại trái cây có tính axit cực mạnh, thường được sử dụng để xóa bỏ hoặc làm nhạt màu môi phun ngay tại nhà. Sử dụng chanh có lẽ là cách làm nhạt màu xăm môi đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.. Bạn cũng có thể kết hợp với muối để tạo ra hỗn hợp có tính tẩy rửa mạnh hơn, thấm sâu vào môi làm mờ các màu mực xăm.

lam-nhat-mau-moi-1

Làm nhạt màu môi bằng chanh tươi

Làm nhạt màu môi bằng nha đam

Nha đam từ lâu đã là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng quen thuộc với các chị em. Nha đam có khả năng tẩy bỏ các sắc tố đậm, thâm đen như màu mực hiệu quả, đồng thời giúp dưỡng ẩm và làm mềm môi.

lam-nhat-mau-moi-2

Làm nhạt màu môi bằng nha đam

Làm nhạt màu môi bằng công nghệ cao tại các cơ sở làm đẹp

Các trung tâm thẩm mỹ cao cấp với máy móc và công nghệ hiện đại có thể xử lý vấn đề này bằng các công nghệ laser vừa không gây tổn hại cho môi lại xử lý được màu môi, điều chỉnh môi về lại sắc độ tự nhiên và ưng ý nhất cho khách hàng.

Nguyên lý cơ bản của phương pháp này là sử dụng bước sóng năng lượng lớn của tia laser chiếu trực tiếp vào sâu bên trong lớp hạ bì của da và phá vỡ toàn bộ sắc tố mực xăm nằm bên trong da thành từng mảnh nhỏ li ti.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm những bí quyết làm nhạt màu môi xăm sau khi phun xăm. Lưu ý, nếu như sau khi sử dụng các phương pháp làm nhạt màu môi tại nhà không hiệu quả, bạn hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được màu môi như ý muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158