Yếu tố nào quyết định tới giá mực phun xăm?

gia-muc-phun-xam-1

Giá mực phun xăm do những yếu tố nào quyết định? Đây cũng là ấn đề được rất nhiều người quan tâm và mong muốn nhấn được câu trả lời sớm nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

gia-muc-phun-xam-1

Những yếu tố quyết định đến giá mực phun xăm

Nguồn gốc xuất xứ mực phun xăm 

Thông thường, các loại mực xăm chất lượng được sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm mực xăm có nguồn gốc rõ ràng thường rất đảm bảo về mặt chất lượng. Đồng thời, dòng mực này cũng sẽ phải trải qua nhiều vòng kiểm duyệt gắt gao từ các cơ quan có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, dòng mực phun xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường sẽ gắn đầy đủ nhãn mác với các thông số quan trọng. Những thông tin cụ thể như: màu sắc, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Đối với các sản phẩm mực xăm kém chất lượng, thường không có nguồn gốc rõ ràng và kèm theo đó là chính là không có nhãn mác. Đồng thời, nếu sản phẩm có nhãn mác thì cũng sẽ rất sơ sài và chỉ ghi một vài thông số mơ hồ. 

Do đó, nếu như bạn quá tham rẻ mà mua những loại mực xăm này chắc chắn sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, đây cũng chính là nguyên nhân sẽ làm cho khách gặp phải các biến chứng khôn lường và gây ảnh hưởng đến thương hiệu làm đẹp của cơ sở bạn nữa đấy.

gia-muc-phun-xam-2

Nguồn gốc xuất xứ mực xăm sẽ quyết định trực tiếp đến giá cả mực xăm

Tham khảo thêm: TIMES GRAND MASTER 02

Chất lượng của mực phun xăm 

Chất lượng của mực phun xăm thường sẽ được đnahs giá thông qua độ sánh của mực. Với các sản phẩm có chất lượng cao sẽ có độ sánh đặc hơn so với các sản phẩm thông thường. Vì vậy mà hiệu quả lên màu khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ cũng rõ nét và tươi hơn. 

Với những dòng mực xăm chất lượng chắc chắn sẽ rất bền. Đặc biệt, khi lựa chọn dòng mưc xăm này thì khách không gặp phải tình trạng trổ xanh, trổ đỏ hay mất màu sau khi phun xăm.

Đối với các sản phẩm mực xăm trôi nổi trên thị trường hiện nay, nó thường loãng hơn và khi xăm thường không bền màu. Đây chính là nguyên nhân khiến đôi chân mày bạn bị trổ xanh, trổ đỏ trong rất mất thẩm mỹ. 

Thành phần trong mực xăm

Mực xăm là yếu tố sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả sau khi phun xăm thẩm mỹ. Đồng thời, nó cũng sẽ lưu lại trên da nên việc quan tâm tới thành phần trong mực xăm cũng đóng vai trò rất quan trọng. 

Thông thường, một lọ mực xăm tốt và có chất lượng sẽ có bảng thành phần không chứa các chất có hại. Đặc biệt, những dòng mực xăm này sẽ không gây nên bất cứ kích thích nào với da và ngay cả những làn da nhạy cảm. 

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng mực xăm chính được lựa chọn nhiều nhất đó là: Dòng mực xăm vô cơ và dòng mực xăm hữu cơ. Dòng mực xăm vô cơ cần phải có tỉ lệ oxit kim loại dưới mức cho phép, để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, dòng mực xăm hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên. Dòng mực này cũng được công nhận organic bởi các tổ chức có thẩm quyền, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với mọi làn da của khách hàng.

Sự đa dạng về màu sắc mực xăm

Với những thương hiệu mực xăm cao cấp chắc chắn sẽ có bảng màu vô cùng đa dạng. Điều này cũng sẽ đảm bảo việc phun xăm thẩm mỹ sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đây chính là yếu tố sẽ quyết định đến giá mực phun xăm nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn.

Địa điểm phân phối mực xăm

Hiện nay, tên thị trường có rất nhiều địa điểm phân phối mực xăm khác nhau để cho bạn lựa chọn. Mỗi địa điểm sẽ có giá cả khác nhau nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Với các sản phẩm mực xăm tốt, chắc chắn sẽ có chất lượng tốt.

Vì những dòng mực xăm chất lượng, thường được các nhà sản xuất uỷ quyền phân phối cho các cơ sở kinh doanh có uy tín. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ đê mua mực xăm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Đồng thời, khi lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được kha khá thời gian để lựa chọn mực xăm nào là tốt nhất hiện nay. Với một cơ sở uy tín, chắc chắn sẽ cung cấp các sản phẩm mực xăm chất lượng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. 

Bên cạnh đó, sản phẩm mực xăm sẽ có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, chất lượng và bảng màu mực đến những thông số quan trọng về thời hạn sử dụng cũng luôn được đảm bảo tốt nhất.

gia-muc-phun-xam-3

Địa chỉ phân phối mực xăm sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng mực xăm

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những yếu tố sẽ quyết định giá mực phun xăm. Nếu bạn còn vấn đề nào thắc, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158