Có nên phun xăm màu hồng baby hay không?

phun-xam-mau-hong-baby

Phun xăm màu hồng baby chính là cách đơn giản. Và nhanh chóng nhất giúp các nàng sở hữu vẻ đẹp thanh khiết. Dưới góc nhìn chuyên gia, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các chị em câu trả lời cho câu hỏi có nên phun xăm màu hồng baby không?

Đặc điểm kỹ thuật phun xăm môi hồng baby

Phun môi hồng baby chính là kỹ thuật trang điểm lâu dài cho đôi môi của bạn. Với mực phun xăm màu hồng baby đầy ngọt ngào và tươi trẻ. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi. Với đầu vô cùng nhỏ để nhẹ nhàng ghi màu lên vùng thượng bì của da môi. Do thiết kế đặc biệt nên đầu kim xăm. Không hề gây xâm lấn hay tổn thương vùng môi. Vì vậy toàn bộ quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không khó chịu.

phun-xam-mau-hong-baby

Kỹ thuật phun xăm môi hồng baby

Có nên phun xăm màu hồng baby không?

Việc làm đẹp bằng phương pháp phun xăm hồng baby được các chị em yêu thích bởi những lý do sau đây: 

Màu môi hồng baby đẹp, tươi tắn, căng mọng mà không mất đi sự tự nhiên. Quá trình làm đẹp diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian phục hồi.

phun-xam-mau-hong-baby-1

Màu môi hồng baby đẹp, tươi tắn, căng mọng mà không mất đi sự tự nhiên

Kết quả thẩm mĩ có thể duy trì được trong thời gian dài, tiết kiệm được nhiều thời gian. Không bị phụ thuộc vào son môi mỗi ngày. Loại bỏ nguy cơ bị thâm môi do nhiễm độc chì trong son đang làm nhiều nàng đau đầu hiện nay.

Lưu ý trước khi quyết định phun môi hồng baby

Cũng như bất kỳ màu phun môi nào khác, trước khi lựa chọn thực hiện bạn cần phải thực sự xác định xem bạn có nên phun môi màu hồng baby không và bạn có phù hợp với màu xăm môi này không? Đối với những ai vốn bị môi thâm, để màu môi sau phun lên màu chuẩn đẹp bạn cần được xử lý môi thâm trước.

phun-xam-mau-hong-baby-2

Phun môi màu hồng baby đặc biệt thích hợp cho những người trẻ tuổi và năng động. Đối với những chị em ngoài 30 mà vẫn thích màu hồng baby thì có thể phun đậm màu giúp thêm phần thanh lịch và sang trọng.

Phun xăm hồng baby bao lâu thì lên màu?

Những người có cơ địa lành thì sẽ thích ứng nhanh hơn với mực xăm, thời gian lành vết thương và lên màu của môi khá nhanh so với những người khác. Với những người này, thường trong khoảng từ 1 đến 2 tuần, màu môi sẽ lên đều màu và chuẩn, đẹp. 

Còn nếu như cơ địa của khách hàng dữ, lúc này thời gian thích ứng của môi với màu xăm sẽ kéo dài hơn, màu môi vì thế không thể lên ngay mà cần một khoảng thời gian nhất định, thời gian lên màu môi có thể kéo dài đến 1 tháng hoặc hơn.

Nếu yêu thích màu môi tự nhiên, trẻ trung thì bạn hoàn toàn có thể phun môi hồng baby. Chúc bạn thành công sở hữu cho mình một vẻ đẹp tự nhiên nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158