Có nên dùng mực phun xăm của Times hay không?

muc-phun-xam-cua-times

Thị trường mực phun xăm của Times hiện nay vô cùng đa dạng. Trong số các thương hiệu mực phun xăm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.  Phải kể đến Times – thương hiệu mực phun xăm phù hợp với làn da Châu Á. Đặc biệt là da vàng của người Việt Nam. 

Có nên sử dụng mực phun xăm Times không?

Chị em cũng đã biết, phun xăm mí mắt  là một hình thức thẩm mỹ thay thế giải pháp trang điểm truyền thống. Giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì, giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn. Hiện nay có các loại phun xăm mắt như phun mí mắt tự nhiên. Phun mí mắt trên, phun xăm mí mắt dưới, phun mí mở tròng.

muc-phun-xam-cua-times

Mực phun xăm Times chính hãng

Hiện nay mực phun mí Times được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Bởi chất lượng mực xăm duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định. Lâu dài từ 3 – 5 năm. Mực phun mí Times với các thành phần tạo hạt dày đặc, lên màu dễ dàng và màu đậm.

Thương hiệu mực phun mí này sử dụng công nghệ sản xuất Nano – silver hiện đại nhất thế giới. Mực TIMES mới với nhiều dưỡng chất, collagen và thành phần hạt màu nano siêu nhỏ, siêu mịn và siêu bám giúp màu lên tươi, đậm, đẹp trên 80% mà không cần bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác.

Thiết kế vỏ ngoài mực phun xăm thẩm mỹ hoàn hảo, vỏ lọ được kháng khuẩn giúp người sử dụng có thể tránh được những tác hại của môi trường bên ngoài như ánh sáng, vi khuẩn làm giảm hiệu quả của mực và bảo vệ sức khỏe khách hàng. 

muc-phun-xam-cua-times-1

Thiết kế vỏ ngoài mực phun xăm thẩm mỹ hoàn hảo, vỏ lọ được kháng khuẩn

Mức giá mực xăm mí Times?

Hiện nay mực xăm mí Times đang là dòng mực xăm cao cấp nhất hiện nay được sản xuất dựa trên nghiên cứu về đặc tính, màu da và cơ địa của người Đông Nam Á đặc biệt là người Việt Nam với màu da vàng và da nhiều dầu khó bám mực. Mang đến màu sắc bền đẹp, không bị biến đổi. Mực xăm của TIMES giá 840.000 đồng

Mực phun xăm mí Times thích hợp với đối tượng người dùng nào?

Mực phun xăm mí Times thích hợp với làn da châu Á, đặc biệt là da vàng của người Việt Nam. Là nhãn hiệu đang gây sóng gió trong các nước như Malaysia, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan… hiện đã và đang tấn công vào thị trường Châu Âu ( ĐỨC) nơi đòi hỏi có độ an toàn sức khỏe nghiêm ngặt nhất.

muc-phun-xam-cua-times-2

Mực phun xăm mí Times thích hợp với làn da châu Á

Nếu bạn lựa chọn được mực chất lượng, an toàn thì hiệu quả của quá trình phun xăm sẽ cao hơn. Màu mực tốt sẽ giúp hình xăm lên màu đẹp và đều hơn. Từ đó, sẽ giúp đường mí mắt trở nên đẹp và tự nhiên hơn. Với mực phun mí Times khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì chất lượng mực đã được khẳng định từ lâu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158