Chọn mực phun xăm Châu Âu như thế nào?

Mực phun xăm Châu Âu là dòng mực đang rất được tin dùng hiện nay bởi sự kiểm soát cực kỳ khắt khe đầu ra của chúng. Theo đó, các sản phẩm mực phun xăm đến từ các quốc gia Châu Âu cần phải đảm bảo không chỉ chất lượng mà còn sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, giữa thị trường mà hàng giả đang tràn lan như hiện nay. Chúng ta phải làm gì để có thể chọn mực phun xăm Châu Âu phù hợp nhất?

muc-phun-xam-chau-au-1

Mực phun xăm Châu Âu đang là sản phẩm được tin dùng bậc nhất hiện nay

Chất lượng của mực phun xăm Châu Âu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chắc hẳn, chúng ta đã từng rất nhiều lần nghe qua những dòng quảng cáo, PR tràn lan trên mạng. Nào là:

  • Mực phun xăm chất lượng cao
  • Mực có nguồn gốc 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên
  • Cam kết 100% lên màu như màu bạn đã chọn trước đó.

Tất nhiên, sẽ rất tốt nếu như loại mực mà bạn mua sẽ đúng với những gì mà họ quảng cáo. Nhưng bạn biết đấy, tốt nhất là đừng nên tin vào quảng cáo. Chính bạn là người nên trực tiếp tìm hiểu và tự mình xác nhận sản phẩm trên liệu có đúng với những yêu cầu trên hay không.

Đừng tin vào quảng cáo mà chính bạn mới là người nên kiểm chứng về chất lượng của sản phẩm

Bên cạnh sử dụng các loại mực uy tín và chất lượng. Thì chúng ta cần kiểm nghiệm chất lượng của chúng thông qua một số yếu tố sau đây:

Thành phần mực phun xăm Châu Âu

Nếu trong mực phun xăm có chứa các chất là những thành phần đến từ tự nhiên. Thì đầu tiên, mực phun xăm đó sẽ đảm bảo được an toàn hơn đối với khách hàng sử dụng. Theo đó, an toàn ở đây chính là không xảy ra tình trạng bị dị ứng, viêm nhiễm kim loại nặng…. Đến cả vấn đề an toàn về vệ sinh hay là độ vô trùng của sản phẩm. 

Không chỉ vậy, việc sử dụng những thành phần tự nhiên thì sẽ màu sắc sẽ hài hòa hơn. Việc pha màu của kỹ thuật viên theo một tỉ lệ nào đó cũng sẽ trở nên chính xác và đơn giản hơn. 

Hiện nay trên thị trường có đến 2 dòng mực xăm chính. Đó là dòng mực phun xăm vô cơ và hữu cơ. Mực vô cơ là loại mực phải được đảm bảo về thành phần oxit kim loại đạt dưới mức cho phép. Điều này mới giúp không gây hại cho khách hàng. Trong khi đó, dòng mực hữu cơ chiết xuất từ 100% thiên nhiên và phải được các tổ chức uy tín, có thẩm quyền chứng nhận Organic.

Dung môi pha mực

Dung môi được dùng để pha mực phun xăm nhất định phải được vô trùng và đảm bảo chất lượng 100%. Dung môi đóng một vai trò quan trọng giống như là một chất dẫn truyền trung gian để đưa các phân tử mực phát tán vào trong từng tế bào da tại khu vực phun xăm. Vì thế nếu dung môi cần được thẩm thấu tốt. Nó sẽ làm cho việc phát tán nhanh chóng và mực được phân tán đều hơn. Vậy thì sau khi xăm môi mực xăm sẽ lên màu được đều đẹp và đảm bảo như mong muốn.

muc-phun-xam-chau-au-3

Dung môi vô trùng và cần được đảm bảo chất lượng 100%

Kích thước các phân tử mực

Các phân tử có trong mực càng nhỏ thì việc phân tán mực vào các tế bào sẽ càng đều và màu mực lên sẽ rõ nét và đều đẹp hơn.

Trên đây là những thông tin về cách chọn mực phun xăm Châu Âu tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được các thông tin hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158