Hướng dẫn cách pha mực makeup lông mày chuẩn nhất

Lựa chọn mực phun xăm lông mày phù hợp rất quan trọng

Trong số các phương pháp làm đẹp chân mày hiện nay, kỹ thuật phun xăm chân mày đang là xu hướng được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn.  Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không biết cách pha mực makeup lông mày sao cho chuẩn nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Tầm quan trọng khi pha mực makeup lông mày

Tầm quan trọng khi pha mực makeup lông mày

Thông tin chi tiết về các màu mực trong phun xăm lông mày

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng mực phun xăm thẩm mỹ khác nhau để cho bạn lựa chọn. Trong đó có 2 dòng mực phổ biến nhất đó là:

+ Dòng mực phun xăm hữu cơ: Đây được biết đến là dòng mực với chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên. Do đó mà dòng mực này thường được lựa chọn nhiều hơn vì nó phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

+ Dòng mực phun xăm vô cơ: Đây là dòng mực được sản xuất từ các thành phần hóa học nên sẽ giúp màu xăm giữ được trên da lâu hơn. Tuy nhiên, dòng mực này do chứa thành phần hóa học nên có thể gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Với cả hai loại mực này đang được bán trên thị trường đều được pha sẵn. Nhưng do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nên màu sắc phun xăm rất đa dạng và các dòng mưc pha sẵn như vậy sẽ khó đáp ứng đúng nhu cầu của từng người. 

Đó cũng chính là lý do, mà việc học cách pha mực phun xăm chân mày là kiến thức cơ bản bạn cần nắm khi muốn làm nghề này. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về cách pha mực makeup đúng thì bạn cần nắm được những màu phun xăm lông mày cơ bản nhất. 

Thông thường, cách pha mực makeup lông mày sẽ có những màu sau đây:

+ Nhóm màu đen sẽ bao gồm những màu như: đen cơ bản, đen rêu, than chì, đen ánh xanh…

+ Nhóm màu nâu sẽ bao gồm gam màu như: nâu đậm, nâu gốc, nâu ánh vàng, nâu ánh xám, nâu nhạt…

+ Nhóm màu vàng sẽ gồm những màu như: Vàng nhạt, vàng nâu, vàng sẫm…

Bên cạnh đó sẽ bao gồm một vài màu trung tính khác. Do đó, với mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu phun xăm màu khác nhau. Vì vậy mà việc pha màu mực phun xăm cũng sẽ không giới hạn. Đồng thời, ban cũng cần cập nhật xu hướng cũng như có khiếu thẩm mỹ để tư vấn cho khách hàng chọn được màu phù hợp nhất.

Lựa chọn mực phun xăm lông mày phù hợp rất quan trọng

Lựa chọn mực phun xăm lông mày phù hợp rất quan trọng

Tham khảo thêm: TIMES GRAND MASTER R05

Hướng dẫn cách pha mực makeup lông mày phù hợp với màu da

Để có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, việc pha màu mực chuẩn, đẹp và phù hợp với xu hướng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Đặc biệt, bạn cần phải biết cách pha mực makeup lông mày phù hợp với màu da của từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

Sau đây là cách pha mực phun xăm lông mày cực chuẩn cho từng màu da:

Đối với làn da trắng sáng

+ Thông thường, những ai đang sở hữu cho mình làn da trắng sáng thì màu phun xăm lông mày cũng sẽ dễ hơn. Bạn chỉ cần bạn chú trọng vào việc đi đều màu để có thể giúp khuôn chân mày lên mày chuẩn nhất. 

+ Tuy nhiên, môt gợi ý tuyệt vời cho những khách hàng sở hữu làn da trắng là nên chọn màu nâu. Vì đây sẽ là màu giúp tổng thể gương mặt của bạn trở nên sáng và cân đối hơn rất nhiều.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình màu nâu đậm hoặc màu nâu nhạt đều được. Điều này cũng sẽ tùy thuộc vào sở thích của từng người để đưa ra cách pha màu chuẩn nhất.

+ Với những khách hàng chuộng màu nâu đậm thì bạn có thể lựa chọn pha theo tỷ lệ sau: 4 giọt màu HS + 2 nâu tây + 1 nâu đen. Đối với những khách hàng chọn màu nâu gốc vàng, bạn có thể dùng nâu chocolate sau đó pha nhạt ra.

+ Trong trường hợp, khách hàng yêu thích màu yêu thích màu nâu ít thì bạn có thể pha theo tỷ lệ nâu xám và nâu tây theo tỷ lệ 1:1. Do đó, tùy thuộc vào sở thích của từng đối tượng khách hàng khác nhau mà bạn hay pha màu mực phù hợp nhất nhé.

Đối với những làn da ngăm

+ Những khách hàng sở hữu cho mình da nâu, ngăm khỏe khoắn thì không nên sử dụng màu quá sáng sẽ làm lệch màu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho cả gương mặt khiến chân mày mất tự nhiên.

+ Thường thì những người có làn da nâu, ngăm khỏe khoắn thì các màu nâu đậm là hợp lý nhất. Vì vậy, ban có thể pha theo tỷ lệ màu nâu đậm kết hợp cùng với 4 giọt nâu đen. Như vậy sẽ giúp pha ra được những màu mực chuẩn đẹp nhất.

Lưu ý khi pha mực makeup lông mày phù hợp với làn da

Lưu ý khi pha mực makeup lông mày phù hợp với làn da

Tham khảo thêm: Bạn biết gì về cách pha mực xăm phun?

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách pha mực makeup lông mày chuẩn. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Mực Phun Xăm Chính hãng để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158