Cách pha mực khử thâm môi và lưu ý cần biết để đảm bảo khử thâm môi tốt

Những điều cần biết khi pha mực khử thâm môi

Phun xăm môi được biết đến là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục những nhược điểm về đôi môi hiệu quả. Vì vậy mà có nhiều bạn đang muốn tìm hiểu và chưa biết cách cách pha mực khử thâm môi chuẩn nhất. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

Đôi môi bị thâm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Đôi môi bị thâm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Hướng dẫn cách pha mực khử thâm môi chuẩn

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách pha mực khử thâm môi chuẩn, các bạn cần hiểu được các loại mực xăm môi trên thị trường. Hiện nay, mực phun xăm thẩm mỹ được chia làm hai loại như sau:

Mực phun xăm môi hữu cơ:

+ Mực phun xăm môi hữu cơ được biết đến là loại mực được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính. Đây là loại mực an toàn tuyệt đối với mọi làn da, nên được rất nhiều Spa/TMV uy tín lựa chọn.

Mực phun xăm môi vô cơ: 

+ Loại mực phun xăm môi này được sản xuất từ các thành phần hóa học, nên sẽ không mang đến hiệu quả cao giống như mực hữu cơ. Đồng thời, sử dụng loại mực này còn có thể gây ra tình trạng kích ứng nếu sử dụng không đúng cách.

Các loại mực phun xăm môi trước khi bán ra thị trường, đều sẽ được pha sẵn theo nhiều tone màu khác nhau. Vì vậy mà các bạn chuyên viên chỉ cần đưa vào sử dụng và đặc biệt là không cần pha nhiều. 

Do đó, bạn cũng không cần quá bạn tâm về vấn đề cách pha mực khử thâm môi chuẩn quá nhiều. Với những loại mực phun xăm môi pha sẵn như vậy, sẽ tạo sự thuận tiện trong việc thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Tuy nhiên, với các loại mực được pha sẵn như vậy khi thực hiện trên khách sẽ có những trường hợp khách không hài lòng. Vì có thể khách sẽ yêu cầu màu nhạt hay đậm hơn. Do đó, trong những trường hợp này thì các bạn cần pha mực để đạt được kết quả tốt nhất.

Những điều cần biết khi pha mực khử thâm môi

Những điều cần biết khi pha mực khử thâm môi

Tham khảo thêm: TIMES GRAND MASTER D06

3 Bước pha màu mực phun xăm môi cần biết

Để đảm bảo cách pha mực khử thâm môi chuẩn và đáp ứng đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Bạn cần phải nắm rõ các bước pha màu mực như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải xác định nhu cầu của khách hàng muốn màu mực phun xăm môi gốc đậm hay nhạt. Từ đó, có thể giúp bạn đặt ra tỷ lệ mix thích hợp nhất.

Bước 2: Thực tế, trong bất cứ màu phun xăm nào cũng sẽ có màu gốc làm chủ đạo và sẽ có các màu phụ đi kèm. Do đó, khi pha các bạn nên căn cứ theo màu sắc cũng như lựa chọn bảng màu đối lập nhau để có thể giúp pha trộn thành màu sử dụng đúng chuẩn nhất.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng, sau khi chọn được gốc màu thì việc tiếp theo là các bạn pha trộn màu phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên cho khách hàng xem trước để xem khách có hài lòng hay không. Tiếp theo, bạn hãy tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Những màu mực cần có khi pha mực phun xăm môi

Sau khi bạn đã nắm rõ được các bước pha màu mực khử thâm môi chuẩn nhất rồi. Tiếp theo, bạn cần phải nắm rõ được những màu cơ bản và không thể thiếu khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ môi được. Sau đây là 4 màu cơ bản:

Màu trắng

+ Màu trắng được biết đến là gam màu cơ bản, dùng để mix các màu lại với nhau giúp màu gốc nhạt hơn. Điển hình như bạn có thể mix màu cam và trắng sẽ giúp tạo ra màu cam sữa dùng để khử thâm môi rất hiệu quả.

Màu vàng nghệ

+ Màu vàng nghệ cũng được biết đến là gam màu dùng để hạ màu của vùng da môi. Đồng thời, gam màu này cũng sẽ giúp xử lý các trường hợp da ửng đỏ rất hiệu quả. Bên cạnh đó, màu vàng nghệ còn còn có tác dụng giảm độ đậm của lông mày gốc nữa đấy.

Màu cam

+ Màu cam là gam màu hiện đang rất được ưa chuộng trong việc sử dụng để phun xăm môi, vì đây là gam màu vừa khử thâm lại giúp đôi môi lên màu tự nhiên. Vì vậy mà gam màu này đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi phun xăm môi được.

Mực màu da

+ Đây là gam màu thường được dùng trong cách pha mực khử thâm môi kết hợp cùng màu cam, hồng nhạt để có thể giúp cho môi trông tự nhiên nhất. Vì vậy mà gam màu này đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được.

Tham khảo các màu mực phun xăm môi cần có

Tham khảo các màu mực phun xăm môi cần có

Tham khảo thêm: Chọn loại mực phun xăm môi như thế nào là tốt nhất?

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về cách pha mực khử thâm môi hiệu quả và những lưu ý đi kèm. Hy vọng qua bài viết trên của Tee 8 bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để tận dụng trong quá trình làm việc. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158