Cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da

pha-mau-muc-phun-chan-may

Bạn đã hiểu về cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da chưa? Với những người là thợ chuyên phun xăm. Thì đối tượng khách hàng có nhu cầu phun chân mày rất nhiều. Vì vậy phải hiểu được việc pha màu mực ra sao. Cách pha mực thích hợp với màu da như thế nào. Có như vậy mới mang lại được kết quả phun xăm tốt và hiệu quả nhất.

Đôi chân mày là một phần trên gương mặt và nó rất quan trọng. Nếu gương mặt với phần chân mày mờ nhạt, không có đường sắc nét, vậy thì nó sẽ làm giảm đi thần thái, sự xinh đẹp rất nhiều.

Ngược lại, với những ai sở hữu đôi chân mày đẹp. Đường chân mày rõ và hài hòa. Thì lúc này gương mặt nhìn sẽ ấn tượng và có thiện cảm hơn nhiều.

Ngày nay, rất nhiều khách hàng bẩm sinh không có được hàng chân mày đẹp. Chính vì vậy họ lựa chọn đến dịch vụ thẩm mỹ phun chân mày rất nhiều.

pha-mau-muc-phun-chan-may

Phun xăm chân mày hiện nay được nhiều chị em lựa chọn

Kết quả phun chân mày phụ thuộc vào những điều gì?

Khi đi phun xăm chân mày phải chọn được nơi có cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da ngoài ra cách lựa chọn mực và tay nghề phun xăm của kỹ thuật viên cũng đóng vai trò quan trọng.

Cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da

Vì mỗi chúng ta đều sở hữu một làn da khác nhau, có người sở hữu làn da trắng, có người sở hữu làn da ngăm đen. Vì vậy nên không thể sử dụng một loại màu mực phun xăm cho chân mày để phun xăm cho toàn bộ chân mày của các khách hàng được. 

Để chân mày sau khi phun phù hợp, làm nổi bật gương mặt, có màu hài hòa với toàn bộ làn da, tổng thể thì đòi hỏi người phun xăm, thợ phun xăm thẩm mỹ phải có kỹ thuật pha màu mực tốt.

Khi bạn đến những nơi phun xăm uy tín, tùy vào tình trạng làn da riêng của mình, mà từ đó sẽ có những tư vấn riêng để tư vấn lựa chọn và pha mực khi phun xăm để mực lên chuẩn nhất.

Cách chọn mực 

Mực phun xăm hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Tùy sở thích, tùy túi tiền để chọn được những mực phun xăm vừa ý, an toàn.

Phổ biến trên thị trường hiện nay là mực phun xăm hữu cơ và mực phun xăm vô cơ. Như vậy mỗi loại mực phun xăm sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng. Người chọn mực phun xăm sẽ cân nhắc để chọn được những loại mực đáp ứng được nhu cầu phun xăm của mình.

Tay nghề của kỹ thuật viên phun xăm

Kết quả phun xăm cũng phụ thuộc một phần vào tay nghề của thợ phun xăm. Bởi nếu những thợ phun xăm tay nghề tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, vậy thì họ sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng sau thực hiện.

Ngược lại, nếu tay nghề yếu kém, chưa có nhiều kỹ năng, vậy thì kết quả phun xăm sẽ không được đáp ứng.

pha-mau-muc-phun-chan-may-1

Chọn mực tốt, tay nghề cao sẽ mang lại kết quả phun chân mày như ý

Gợi ý những màu mực được dùng phổ biến trong phun chân mày

Khi phun xăm chân mày, rất nhiều người hiểu sai rằng để phun chân mày chỉ cần chuẩn bị 2 màu: màu nâu và màu đen để phun xăm là được. Tuy nhiên không phải vậy, trong thẩm mỹ phun xăm chân mày có rất nhiều màu mực được ứng dụng trong quá trình làm đẹp. Chúng ta cùng điểm qua một số màu mực phổ biến dùng cho chân mày như sau:

  • Các màu nâu đa dạng: nâu đậm, nâu tây, nâu đen, nâu xám, nâu vừa
  • Màu đen: Đen đậm, đen nhạt, đen rêu
  • Ngoài ra còn một số màu trung tính khác.

Với đa dạng các màu như vậy, khi khách hàng có nhu cầu phun xăm sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mình.

Hướng dẫn cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da

Để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi chân mày thì tìm hiểu về cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da là điều cần thiết.

Dù bạn đang sử dụng loại mực phun xăm hữu cơ hay vô cơ, vậy thì bạn cần nắm được cách pha màu mực sao cho chuẩn.

Pha màu mực phun xăm chân mày cho người có làn da trắng

Nếu làn da tổng thể trên khách hàng đã là màu trắng, vậy thì lúc này phun chân mày lựa chọn màu nâu là phù hợp. Nhưng tùy sở thích mỗi người mà sẽ chọn màu nâu đậm hay nâu nhạt. Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách pha màu như sau:

  • Với trường hợp khách thích màu nâu đậm: sẽ pha 1 nâu đen : 2 nâu tây
  • Với người yêu thích màu nâu trầm: 2 nâu tây: 2 nâu xám
  • Nếu sở thích là màu nâu gốc vàng: nên chọn nâu chocolate.

pha-mau-muc-phun-chan-may-2

Cần hiểu cách pha màu để mang đến màu mực phun đẹp

Hướng dẫn pha màu mực phun cho người da ngăm đen

Với các khách hàng sở hữu làn da ngăm đen, nếu bạn chọn màu quá sáng sẽ làm mất cân đối và không phù hợp. Chính vì vậy, nên chọn tone màu chân mày đậm.

TIMES – địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm mực phun xăm uy tín

Nếu bạn đã hiểu được cách pha màu mực phun chân mày phù hợp với làn da và cần tìm đơn vị bán mực để mua sử dụng, làm việc.

Vậy thì TIMES là đơn vị uy tín bạn có thể dành nhiều thời gian tham khảo. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158