Bạn đã biết những cách nhận biết mực xăm tốt chưa?

cach-nhan-biet-muc-xam-tot-3

Lựa chọn mực phun xăm tốt và đảm bảo chất lượng là tiêu chí vô cùng quan trọng. Để tránh mua phải những loại mực phun xăm kém chất lượng, các bạn cần nắm vững cách nhận biết mực xăm tốt được chia sẻ ở bài viết sau đây.

cach-nhan-biet-muc-xam-tot-1

Những điều cần biết khi lựa chọn mực xăm đảm bảo chất lượng

Dựa vào độ sánh, đặc của mực phun xăm

Mực phun xăm thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau khi phun xăm. Do đó, việc lựa chọn mực phun xăm chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của mực chính là dựa vào độ sánh và đặc của mực. 

Thông thường, các loại mực phun xăm đảm bảo chất lượng tốt thường sẽ có độ đặc và sánh hơn các dạng thông thường. Như vậy khi thực hiện lên da, màu mực sẽ ra đậm và đều màu hơn rất nhiều.

Đối với những dòng mực phun xăm kém chất lượng, khi thực hiện phun xăm thì màu mực sẽ bắt đầu nhợt nhạt trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì dưỡng chất bên trong mực xăm không đủ nhiều để có thể giữ màu được lâu. 

cach-nhan-biet-muc-xam-tot-2

Mực xăm chất lượng sẽ có độ sánh và đặc

Tham khảo thêm: TIMES GRAND MASTER Y20

Cách nhận biết mực xăm tốt dựa vào xuất xứ của mực

Nguồn gốc xuất xứ của cũng là tiêu chí để giúp bạn nhận biết mực xăm tốt chính xác nhất. Thông thường, những loại mực phun xăm thẩm mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc, Đức, Mỹ sẽ có chất lượng rất cao. Vì đây được xem là những quốc gia sản xuất ra những thương hiệu mực xăm nổi tiếng.

Do đó, khi lựa chọn mực phun xăm thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Vì hiện nay, các sản phẩm mực xăm hàng nhái hàng giả tràn lan rất nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, để phân biệt được dòng mực xong giả hay chất lượng cũng rất đơn giản, chỉ cần các bạn để ý đến tem nhãn dán và thiết kế bên ngoài… là có thể đánh giá được. Bạn cần lưu ý là những sản phẩm mực xăm này thường có giá bán rất rẻ nên thu hút được nhiều người mua.

Nhận biết mực phun xăm tốt dựa vào thành phần của mực

Mực xăm với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chắc chắn sẽ không gây kích ứng, lành tính, phù hợp với mọi loại da… Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá một lọ mực phun xăm có đảm bảo chất lượng hay không. 

Thông qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận biết được các thành phần của mực phải được điều chế từ thiên nhiên hay các thành phần hóa học hợp lý. Như vậy mới đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng trên da. 

Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ để có thể giúp cho bạn nhận biết được những sản phẩm đó có kém chất lượng hay không là những thành phần sẽ không in rõ thành phần hoặc cố tình làm mờ. Hay làm nhỏ các thành phần gây kích ứng bạn sẽ dễ dàng nhận biết.

Dựa vào tiêu chí kiểm định từ cơ quan có thẩm quyền

Để có thể đọc và hiểu được bảng thành phần chứa trong mực xăm thật sự là điều không phải ai cũng hiểu được. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì nếu sản phẩm chất lượng sẽ được kiểm định hay chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền được in hay dán tem trên sản phẩm.

Đánh giá mực phun xăm tốt phụ thuộc vào mùi hương

Ngoài việc bạn quan sát bên ngoài, một trong những cách nhận biết mực xăm tốt hay không chính là nhờ vào khứu giác. Thông thường, các sản phẩm mực xăm kém chất lượng sẽ có mùi hóa học rất nồng và khó ngửi.

Ngược lại, các sản phẩm mực xăm được điều chế từ nguyên liệu thiên nhiên chắc chắn sẽ có mùi thoang thoảng dễ chịu hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi xem xét một sản phẩm nào đó thì bạn cũng có thể dựa vào tiêu chí này để đánh giá.

Nhận biết mực xăm tốt bảng màu đa dạng

Thường thì các thương hiệu mực xăm lớn chuyên sản xuất mực phun xăm chất lượng, sẽ mong muốn cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Như vậy, những dòng mực xăm chất lượng thường sản xuất mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều người.

cach-nhan-biet-muc-xam-tot-3

Mực xăm chất lượng sẽ có đa dạng về bảng màu

Hình thức thiết kế bên ngoài của mực phun xăm

Thông qua hình thức thiết kế bên ngoài của mực xăm, cung là một trong những cách nhận biết mực xăm tốt hay không. Với những sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất uy tín, chắc chắn sẽ rất đầu tư vào vỏ ngoài sẽ cứng cáp và có thiết kế bắt mắt hơn. 

Đối với các sản phẩm kém chất lượng, vì muốn cắt giảm giá sản xuất nên chọn chất liệu rẻ. Như vậy bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn được dòng mực xăm chất lượng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây là cách nhận biết mực xăm tốt hay không. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn mua dòng mực phun xăm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158