Cách để nhận biết mực phun xăm tốt và chất lượng

Mực phun xăm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng phun xăm mà còn quyết định đến sức khỏe của khách hàng. Ngày nay, khi mà công nghệ phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng thăng hoa. Thì những loại mực xăm chất lượng cũng theo đó mà được sản xuất rộng rãi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít nhà sản xuất vì một ít lợi nhuận mà sẵn sàng cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết mực phun xăm tốt trong thị trường hàng giả, hàng nhái đang nhan nhản như hiện nay. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau để biết được câu trả lời chính xác nhé.

nhan-biet-muc-phun-xam-tot-1

Nhận biết mực phun xăm tốt thế nào là điều khiến nhiều chị em thắc mắc

Mực phun xăm ảnh hưởng đến lĩnh vực làm đẹp như thế nào?

Trên thị trường hiện nay nổi bật với hai loại mực phun xăm chính đó là mực phun xăm vô cơ và mực hữu cơ. Nếu như mực hữu cơ vốn nổi tiếng vì sự an toàn cũng như chất lượng mà nó mang lại. Thì mực phun xăm vô cơ lại tiềm ẩn nhiều nguy hại hơn đến chất lượng cũng như sức khỏe của khách hàng.

Vậy tại sao loại mực vô cơ này vẫn còn được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp? Thực tế, mực phun xăm vô cơ có chứa rất nhiều thành phần kim loại. Chúng có ưu điểm mạnh về khả năng bám trên da cũng như tiết kiệm chi phí rất đáng kể. Kết hợp với giá dịch vụ rẻ nên nó cực kỳ thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chính vì sử dụng loại mực này mà nó đã gây nên một số tác động không như mong muốn.

Tác động của mực phun xăm kém chất lượng

  • Khó khăn trong việc muốn thay đổi xu hướng: Mực phun xăm chứa kim loại và chúng bám màu từ khoảng 5 – 6 năm trên cơ thể người. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi màu mực khác theo xu hướng hiện nay thì chắc chắn bạn cần có sự can thiệp của tia laser.
  • Khả năng lên màu: Bên cạnh tay nghề của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thì khả năng lên màu còn ảnh hưởng bởi chất lượng của mực phun xăm. Nếu màu sắc không thật sự chất lượng, thì màu sắc sẽ thường lên không đều hoặc thậm chí là bị sai tone màu.
  • Sức khỏe người sử dụng: Hậu quả của việc sử dụng mực phun xăm kém chất lượng đó chính là dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm, kích ứng da. Tệ hơn còn dẫn đến căn bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm.

Do đó, bạn cần nên thật sự cân nhắc trong việc chọn lựa mực phun xăm tốt nhất.

Ảnh hưởng của mực phun xăm trong lĩnh vực làm đẹp là rất lớn

Cách nhận biết mực phun xăm tốt

Nhận biết mực phun xăm tốt dựa vào giá cả

Như đã đề cập ở trên, thù mực phun xăm vô cơ vốn có các thành phần làm từ oxit sắt và các chất dẫn xuất, tạo màu. Mà thực chất, các thành phần này lại rất dễ sản xuất và có giá thành rất rẻ. Nên giá thành của các sản phẩm này cũng rất rẻ

Còn đối với những sản phẩm mực phun xăm hữu cơ thì được làm từ những nguyên liệu đắt hơn. Đồng thời chúng còn phải trải qua nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Đặc biệt cần phải được kiểm duyệt một cách khắt khe trước khi tung ra thị trường. Do đó mà giá thành của nó sẽ đắt hơn.

Từ đây, chúng ta cũng biết rằng những loại mực được rao bán với mức giá rẻ thì sẽ thường là những loại mực kém chất lượng. Trong khi đó, những loại mực vô cơ thì chúng ta không nên sử dụng. Để có thể hạn chế thấp nhất những tác động xấu đến sức khỏe của mình.

Phân biệt dựa vào thành phần

Mực phun xăm hữu cơ được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên. Do đó tính an toàn của nó được đảm bảo ở mức cao nhất. Trong khi đó, mực phun xăm vô cơ lại chứa nhiều thành phần kim loại và tác động xấu đến sức khỏe. Do đó, để biết được loại mực phun xăm này có phải là mực vô cơ hay không? Bạn chỉ cần để mực lên trên một miếng giấy bóng và mỏng. Sau đó, sử dụng nam châm và di nhẹ chúng ở phía dưới của miếng giấy bóng đó. Lúc này, nếu bạn nhận thấy hiện tượng mực bị hút theo hướng di chuyển của thanh nam châm đó. Thì điều này chứng tỏ trong mực có chứa kim loại và chúng là mực vô cơ. Còn nếu không có hiện tượng gì xảy ra thì chúng chính là mực hữu cơ chất lượng.

Nhận biết mực phun xăm tốt còn dựa vào thành phần

Tuy nhiên, thay vì tốn thời gian để nhận biết mực phun xăm tốt và chất lượng. Bạn chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua trang Web: Website: WW.TIMES – PMU.COM hoặc số điện thoại 0888 777 198 để có thể sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158