Các tiêu chí khẳng định chất lượng của mực phun xăm

Khi sử dụng bất kể một dịch vụ nào đó. Chúng ta đều mong muốn dịch vụ đó phải thật chất lượng và tốt nhất. Tương tự, trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cũng như vậy. Các khách hàng khi phun xăm đều mong muốn được sử dụng mực phun xăm hàng thật giá thật. Chất lượng mang lại phải đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Do đó mà trong bài viết sau, chúng tôi muốn giúp các bạn tìm hiểu những nhân tố góp phần khẳng định chất lượng của mực phun xăm

chat-luong-cua-muc-phun-xam-1

Có nhiều tiêu chí khẳng định chất lượng của mực phun xăm

Các tiêu chí khẳng định chất lượng của mực phun xăm

Nguồn gốc xuất xứ của mực phun xăm

Những dòng mực phun xăm cao cấp hiện nay thường có xuất xứ từ các cường quốc làm đẹp nổi tiếng như: Đức, Mỹ, Hàn, Nhật. Do đó, một trong những yếu tố khẳng định được rằng mực phun xăm có thật sự cao cấp hay không thì hãy tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi ngày nay trên thị trường không thiếu những sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc rõ ràng. Dẫn đến những nguy hiểm và hậu quả không mong muốn nếu khách hàng sử dụng nhầm sản phẩm hàng giả.

Bên cạnh hiện tượng hàng kém chất lượng còn có hiện tượng nhái hàng thật cực kỳ tinh vi. Do đó mà bạn rất khó để có thể biết được liệu sản phẩm đó có xuất phát từ các quốc gia trên hay không. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh những tình huống trên đó chính là đến các địa điểm phân phối mực uy tín để chọn mua sản phẩm.

Thành phần mực an toàn cho người dùng

Thành phần của mực “lành tính” chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá được chất lượng của mực phun xăm có tốt hay không. Tức là sản phẩm mực phun xăm đó phải có thành phần đến từ thiên nhiên. Có như vậy thì sản phẩm mới thật sự an toàn cho da. Đồng thời tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm trong cả quá trình phun xăm. Do đó mà lời khuyên dành cho các bạn khi quyết định mua mực phun xăm. Bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng các thành phần có trên bao bì. Những loại mực không ghi rõ ràng thành phần thì tốt nhất không nên mua chúng.

chat-luong-cua-muc-phun-xam-2

Chất lượng của mực phun xăm còn được đánh giá thông qua thành phần của mực

Chất lượng của mực phun xăm thông qua độ sánh của mực

Một trong những yếu tố để đánh giá được chất lượng của mực phun xăm đó chính là độ sánh đặc của nó. Theo đó, mực phun xăm chất lượng cao thường có độ sánh đặc hơn những dòng mực thông thường. Nhờ vậy mà khi phun xăm cho khách thì màu sắc sẽ lên rõ ràng và tươi tắn hơn. Còn đối với những dòng mực trôi nổi trên thị trường ngày nay. Sau một thời gian phun xăm cho khách thì những màu mực này sẽ bị mờ dần đi. Hoặc sau đó sẽ chuyển sang màu xanh, đỏ trông cực kỳ kém thẩm mỹ.

Vì vậy, ngay khi chọn mua sản phẩm và cầm chúng trên tay. Bạn hãy nhìn thật kỹ bên trong mực và đánh giá sơ bộ chất lượng của chúng. Đồng thời, bạn cũng cần tránh mua những sản phẩm có vỏ hộp đặc và khó quan sát được bên trong.

Bảng màu mực đa dạng

Những dòng mực phun xăm cao cấp hiện nay thường có bảng màu vô cùng đa dạng và phong phú. Qua đó để các bạn có thể lựa chọn. Bởi điều này sẽ giúp cho những người thợ phun xăm sẽ có thể đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bên cạnh những gam màu đã có sẵn bên trong bảng màu. Những người thợ phun xăm còn có thể tự sáng tạo ra các gam màu sắc khác nhau. Yêu cầu dựa trên kỹ thuật pha màu đã được học hoặc của bản thân mình.

Mực phun xăm cao cấp sẽ thường có đa dạng bảng màu để khách hàng lựa chọn

Trên đây là những tiêu chí mà các bạn không nên bỏ qua khi quyết định lựa chọn mực phun xăm cho mình. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được chất lượng của mực phun xăm được đúng như mong muốn nhất. Các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những dòng sản phẩm mực phun xăm chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158