Bí quyết nhận biết mực phun xăm tốt nhất hiện nay

Trong cuộc sống ngày nay, những người phụ nữ đang ngày phải vất vả hơn để lo toan cho gia đình và công việc. Chính vì vậy mà họ không còn nhiều thời gian để có thể chăm sóc cho bản thân mình. Do đó mà xu hướng làm đẹp phun xăm thẩm mỹ đã nhanh chóng được ra đời và được nhiều người lựa chọn. Trong đó, nhận biết mực phun xăm tốt luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm đến. Bởi việc lựa chọn mực phun xăm không cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng phun xăm.

Vậy nên, đối với những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Đương nhiên và cả những khách hàng hiện nay. Chúng ta cần nên biết cách phân biệt và lựa chọn mực phun xăm chất lượng. Để đảm bảo cho uy tín cũng như sức khỏe của khách hàng.

nhan-biet-muc-phun-xam-tot-1

Nhận biết mực phun xăm tốt luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến

Những tiêu chí để nhận biết mực phun xăm tốt

Để có thể đánh giá được đâu là mực phun xăm tốt. Bạn cần dựa theo những tiêu chí sau đây.

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để nhận biết mực phun xăm tốt, đầu tiên bạn có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ của nó. Hiện nay, các dòng sản phẩm mực phun xăm nổi tiếng thường đến từ các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Những sản phẩm này đã được chứng nhận đầy đủ từ các chuyên gia và được đánh giá rất cao. Quy trình sản xuất của nó cũng rất nghiêm ngặt khi được thực hiện bằng công nghệ cao, thành phần đảm bảo an toàn. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi nhất để bảo vệ cho cả người phun xăm lẫn các khách hàng của họ.

Độ sánh đạt chuẩn

Đối với những dòng sản phẩm chất lượng hiện nay, thì mực phun xăm cần có độ sánh vừa phải và không quá loãng. Theo đó, bạn có thể nhận biết được điều này thông qua mắt thường. Hoặc sử dụng kính quang học hay từ những dụng cụ chuyên dụng trong phun xăm. Từ đó bạn mới có thể chắc chắn rằng sản phẩm này hoàn toàn là hàng chất lượng.

nhan-biet-muc-phun-xam-tot-2

Màu mực cần có độ sánh đạt chuẩn 

Độ bền màu của mực kéo dài từ 2 – 5 năm

Một trong những yếu tố khiến cho mực phun xăm được nhiều người yêu thích chính là độ bền của nó kéo dài từ 2 – 5 năm. Chính nhờ đó mà những khách hàng khi phun xăm có thể giữ được vẻ đẹp lâu bền theo như ý muốn hơn. Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng mực phun xăm chất lượng là nó sẽ cho màu sắc được lâu bền. Bởi như chúng ta cũng đã biết, muốn mực phun xăm được lâu dài còn phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật của những kỹ thuật viên và cách chăm sóc, cơ địa của khách hàng. Do đó, bạn cần phải thực sự hiểu rõ được vấn đề mà chúng tôi muốn nói ở đây. 

Sử dụng các thành phần lành tính

Mực hiện nay được chia làm hai loại, mực phun xăm hữu cơ và mực phun xăm vô cơ. Trong đó, mực phun xăm hữu cơ được làm từ những thành phần lành tính và từ các loại thảo dược có trong thiên nhiên. 

Đồng thời, để chắc chắn rằng mình không mua nhầm hàng giả. Hoặc không phải chịu bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Bạn cần nên xem xét và căn cứ vào bảng thành phần. Để biết được rằng đâu là sản phẩm mình chọn không bị gây hại cho mắt, da,… Đặc biệt, bạn cần nên tránh xa khỏi những sản phẩm có chứa các thành phần như: Propylene Glycol,  Paraben, chất Cồn, Formaldehyde,… Bởi chúng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn về lâu về dài.

Thành phần trong mực phải thật sự lành tính

Mực phun xăm tốt không bị trổ xanh trổ đỏ

Khi sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng những hiện tượng như: Trổ đỏ, trổ xanh, xỉn màu, thâm sẫm,… Bởi những sản phẩm chất lượng nhất luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao mà trong suốt nhiều năm qua, thương hiệu Times luôn được nhiều người tin tưởng vì chất lượng sản phẩm mà nó mang lại. 

Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa biết mua mực phun xăm của thương hiệu Times ở đâu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua Website: WW.TIMES – PMU.COM hoặc số điện thoại 0888 777 198 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158