Bạn biết gì về cách pha mực xăm phun?

cach-pha-muc-xam-phun-3

Cần tìm hiểu về mực phun xăm và cách pha mực xăm phun như thế nào? Bởi việc lựa chọn mực phun xăm cũng như pha mực phun xăm sẽ tác động đến kết quả phun xăm về sau.

Ai đi phun xăm thẩm mỹ cũng có mong muốn rằng mình sau khi phun xăm xong mực phun lên màu đẹp, đảm bảo và mực sẽ mềm mịn. Muốn như vậy quá trình chọn lựa mực xăm và tìm hiểu về cách pha mực rất quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về cách pha mực và chọn mực. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

cach-pha-muc-xam-phun-1

Cần hiểu về cách pha mực mới mang đến kết quả tốt

Những loại mực phun xăm trên thị trường hiện nay

Trước khi tìm hiểu về cách pha mực xăm phun để xăm, bạn cần tìm hiểu xem có những loại mực phun xăm nào. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sản phẩm mực phun xăm đang được sử dụng phổ biến nhất. Bao gồm mực phun xăm hữu cơ và mực phun xăm vô cơ. Loại mực phun xăm hữu cơ, được chiết xuất từ 100% thành phần từ thiên nhiên được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn.

Sở dĩ như vậy là bởi vì dòng mực phun xăm này an toàn, mang đến hiệu quả tốt và làm cho khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn. Nếu để ý kĩ các sản phẩm mực phun xăm trên thị trường sẽ hiểu được rằng, phần lớn các sản phẩm đều đã được pha sẵn và khi mua về chỉ cần bạn dùng trực tiếp phun xăm rất tiện. Dù vậy, vẫn có những khách hàng yêu cầu màu khác, màu đặc biệt mà mực phun không có bán màu cụ thể như vậy. Lúc này đòi hỏi khả năng phối màu, pha màu mực phun xăm của bạn.

Khi chính bạn pha màu mực phun xăm, vậy thì việc thực hiện phun xăm của bạn sẽ chủ động hơn, đặc biệt sẽ pha được đúng màu phun xăm theo như yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời màu mực sau khi tiến hành phun xăm sẽ mang lại hiệu quả cao, lên đúng màu mực và còn tạo được dấu ấn cá nhân riêng trên thành quả của mình. Như vậy có thể thấy, màu mực trên thị trường, các sản phẩm mực phun xăm rất nhiều. 

Hướng dẫn cách pha mực xăm phun thẩm mỹ

Với cách pha mực xăm phun, mỗi người mỗi tay nghề và mỗi trải nghiệm sẽ có những cách pha mực phun xăm khác nhau. Từ sự pha trộn theo tỉ lệ chuẩn, sau đó khách hàng còn cần dựa vào yêu cầu của khách, từ đó với kinh nghiệm của mình sẽ có sự pha trộn mực phun xăm tốt nhất.

Khi bạn càng pha nhiều lần mực phun xăm, bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm riêng và mang đến dấu ấn cá nhân đậm nét. 

Việc khéo léo, kinh nghiệm trong pha mực phun và mang đến kết quả phun xăm hoàn hảo cho khách hàng, vậy thì đây chính là điều sẽ để lại sự ấn tượng và hài lòng về kết quả phun xăm sau thực hiện. Từ đó họ sẽ không ngừng giới thiệu, tìm đến bạn khi có nhu cầu và mang thương hiệu phun xăm của bạn đến với nhiều người hơn.

Những quy tắc cách pha mực xăm phun bạn có thể tham khảo:

Thường sẽ có 3 cách phối màu khác nhau trong quy tắc pha màu bạn cần lưu ý:

  • Cách phối màu khi pha mực xăm phun 1:

Bạn sử dụng 3 màu gốc gồm có: màu đỏ, màu vàng, màu lục để phối với các màu khác.

  • Cách phối màu khi pha mực xăm phun 2:

Lấy những màu chồng đơn

Sử dụng màu đỏ + màu vàng = màu da cam

Màu đỏ + lục lam = màu tím

Màu vàng + màu lục lam = xanh lá cây.

Tìm hiểu về trình tự để phối màu phun xăm:

Bạn cần biết được trình tự phối màu phun xăm như thế nào. Từ đó mới có được cách phối màu thích hợp.

Đảm bảo cách pha mực đúng nguyên tắc, sáng tạo và hợp lí

Mẹo để có kết quả phun xăm tốt nhất

Tìm hiểu xem cách pha mực xăm phun như thế nào để mang đến kết quả phun tốt, đồng thời phải hiểu được một số mẹo để quá trình phun xăm diễn ra hoàn hảo.

Lựa chọn mực kĩ, cẩn thận khi pha mực xăm phun

Ngoài tìm hiểu về cách pha mực xăm phun. Để có được kết quả phun xăm tốt, bạn cần có sự chọn lựa mực xăm tốt. Khi sự chọn lựa mực xăm được lưu ý và có sự tìm hiểu. Vậy thì kết quả phun xăm sẽ đảm bảo hơn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại mực phun xăm khác nhau. Khâu tìm hiểu trước khi mua là điều cần thiết để sở hữu loại mực phun xăm đúng ý.

Đảm bảo tay nghề phun xăm vững

Muốn kết quả sau phun xăm hoàn hảo, tay nghề người thực hiện là điều vô cùng quan trọng. Bởi với tay nghề tốt, sau khi phun xăm sẽ mang đến hình phun xăm như ý. Đồng thời kết quả phun xăm cũng sẽ làm cho nhiều người hài lòng.

cach-pha-muc-xam-phun-3

Nên tìm đến nơi thực hiện phun xăm với tay nghề vững vàng

TIMES – đơn vị chuyên cung cấp các loại mực phun xăm tốt, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đơn vị cung cấp mực phun xăm và nơi chỉ cách pha mực xăm phun. Vậy thì TIMES là đơn vị uy tín bạn nên dành thời gian tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mực phun xăm. TIMES sẽ mang đến cho bạn những dòng mực đảm bảo, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 188 158